Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng qua đời

YANG

Bên cạnh một số tác phẩm điện ảnh ấn tượng, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cũng chính là người đứng sau thành công cho các sản phẩm âm nhạc đình đám của Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân hay nhóm 365daband…

 

Theo đại diện gia đình cho biết, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã qua đời vào lúc 5 giờ 16 phút sáng ngày 8/3 sau một thời gian dài kiên trì chiến đấu với bạo bệnh. Anh hưởng dương 37 tuổi. Thông tin trên khiến người hâm mộ, bạn bè và các nghệ sĩ đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng ra đi ở tuổi 37.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tài năng của Vũ Ngọc Phượng luôn được công chúng cũng như giới chuyên môn công nhận. Anh chính là đạo diễn cho các MV ăn khách như “Baby Don’t Cry”, “Anh Sợ Mất Em”, “Ác Mộng” (365daband) , “Bốn Chữ Lắm” (Trúc Nhân ft. Thảo Nhi), Âm Thầm Bên Em (Sơn Tùng M-TP)… Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Phượng còn đạt nhiều thành công với các dự án điện ảnh như “12 chòm sao – Vẽ Đường Cho Yêu Chạy”, “100 Ngày Bên Em” hay “Anh Trai Yêu Quái”.

 

Nhiều đồng nghiệp trong nghề như nhà sản xuất Quang Huy, đạo diễn Luk Vân, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Tóc Tiên, Đông Nhi, Hoàng Dũng, nhạc sĩ Mew Amazing, Châu Đăng Khoa… đã bày tỏ sự bất ngờ và vô cùng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của vị đạo diễn sinh năm 1985. Được biết, trước khi qua đời, Vũ Ngọc Phượng vẫn đang ấp ủ nhiều dự án điện ảnh còn dang dở.