Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop “Dark Lane Demo Tapes” – mixtape đặc biệt của Drake trước khi...

“Dark Lane Demo Tapes” – mixtape đặc biệt của Drake trước khi phát hành album mới vào mùa hè

Thảo

Trong một buổi phát sóng trực tiếp vào giữa tháng Tư, Drake bất ngờ tiết lộ về việc phát hành album phòng thu thứ sáu của mình trong khi đĩa đơn “Toosie Slide” vẫn chưa hạ nhiệt. Tuy nhiên, mixtape “Dark Lane Demo Tapes” đã được lên kệ trước và hứa hẹn sẽ khiến các BXH chao đảo trong thời gian sắp tới.

 

Ngay cả trong mùa dịch, Drake vẫn luôn là một nghệ sĩ rất chăm chỉ hoạt động âm nhạc. Kể từ năm 2009, anh chưa bao giờ để người hâm mộ của mình chờ đợi quá hai năm cho một sản phẩm mới. Ngay cả khi không thể phát hành chính thức một đĩa đơn hoặc kết hợp trong ca khúc của ai khác, nam ca sĩ vẫn đưa các bản nhạc của mình đến với khán giả bằng nhiều nền tảng cá nhân khác.

 

Trong khi đĩa đơn “Toosie Slide” còn chưa hạ nhiệt, Drake đã trở lại với các sản phẩm âm nhạc mới.

Với mixtape “Dark Lane Demo Tapes”, Drake đã đưa những bản thu “không chính thống” của mình vào để ra mắt chúng như những đĩa đơn chính thức. Album bao gồm 14 track, trong đó có cả những ca khúc từng chỉ có trong SoundCloud của anh như “Chicago Freestyle” hay “When To Say When”, một số bản nhạc từng bị rò rỉ như “Pain 1993” hay “Demon”… Trong đó, khán giả cũng sẽ được thấy nam nghệ sĩ Hip-hop đình đám kết hợp với nhiều tên tuổi khác như Future, Chris Brown, Young Thug, Fivio Foreign, Giveon…

 

“Nhá hàng” album thứ sáu cách đây không lâu, Drake lại phát hành trước một mixtape chiều lòng người hâm mộ.

Trên trang cá nhân của mình, Drake đã chia sẻ rõ hơn về các ca khúc trong mixtape bất ngờ này, đồng thời cũng ấn định thời gian phát hành album phòng thu thứ sáu mà anh đã “nhá hàng” trước đó. “Những người anh em của tôi, Oliver El-Khatib và OVONoel đã tập hợp những ca khúc mà mọi người vẫn luôn yêu cầu (một số bị rò rỉ, một số đã có trên SoundCloud, cũng có một vài bài mới)… Hơn nữa, album phòng thu thứ sáu của tôi sẽ được trình làng vào mùa hè năm 2020!!! Số 6 – con số may mắn của tôi”.

 

Ngay sau khi Drake bất ngờ phát hành mixtape của mình, các ca khúc trong “Dark Lane Demo Tapes” tuy đã cũ nhưng đều được khán giả thích thú đón nhận.

Giữa tháng Tư vừa qua, Drake từng xuất hiện trong buổi livestream của rapper Diddy và tiết lộ về những dự án sắp tới của mình: “Tôi đang làm việc cho album của mình, đã bắt đầu được một thời gian rồi. Theo tôi nhớ, lần cuối cùng tôi phải ngồi là khi bị chấn thương dây chằng chéo trước, lúc đó tôi đã cho ra đời một album tuyệt vời. Có thể thấy rõ rằng lúc này đây ông trời đang khiến tất cả chúng ta phải ở trong nhà, vì vậy mức độ tập trung mà tôi có thể đặt vào album lần này có lẽ sẽ khác nhiều so với trước đây”.

 

 

Mixtape “Dark Lane Demo Tapes” – Drake trên nền tảng Spotify và Apple Music.