Trang chủ Tin tức Đạt Maniac gửi thông điệp ý nghĩa về môi trường qua MV...

Đạt Maniac gửi thông điệp ý nghĩa về môi trường qua MV “Thiên Hà Trước Hiên Nhà”

YANG

Sau một thời gian dài chờ đợi, phiên bản hoàn thiện cùng MV của ca khúc “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” đã được Đạt Maniac gửi đến giới mộ điệu âm nhạc. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả cũng như nhiều đồng nghiệp tên tuổi như Suboi, Đen Vâu, Chillies,…

 

Hôm 6/2 vừa qua, rapper Đạt Maniac đã phát hành MV cho ca khúc “Thiên Hà Trước Hiên Nhà”. Đây là dự án đầu tiên của nam nghệ sĩ sau khi hoàn thành trọng trách huấn luyện viên tại chương trình “King Of Rap”, đồng thời cũng được xem là sản phẩm âm nhạc trở lại của anh kể từ bản song ca về đề tài xã hội “Coming Home” kết hợp cùng nữ ca sĩ Tuimi vào tháng Tư năm ngoái.

 

“Thiên Hà Trước Hiên Nhà” là track đầu tiên nằm trong album “Sao Đủ Để Bao Phủ?” dự kiến được phát hành trong thời gian tới.

“Thiên Hà Trước Hiên Nhà” chất chứa những thông điệp ý nghĩa về môi trường. Điều này cũng được anh gửi gắm trong album sắp tới của mình.

Được biết, “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” là track đầu tiên nằm trong album đánh dấu chặng đường hơn một thập kỷ theo đuổi dòng nhạc Rap/Hip-hop của Đạt Maniac mang tên “Sao Đủ Để Bao Phủ?”. Ca khúc lần này được lấy cảm hứng từ những sự kiện đã xảy ra trong năm 2020 khi môi trường thiên nhiên liên tục bị tàn phá, cùng với đó là sự bùng nổ của dịch bệnh đã mang đến nhiều khó khăn trong cuộc sống của con người. Qua đó, “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” đã gửi đi một thông điệp vô cùng ý nghĩa về môi trường. Đồng thời, những ý tưởng này sẽ tiếp tục được Đạt Maniac đem đến trong đĩa nhạc sắp tới của mình. “Chúng tôi tin vẫn còn những người đang nuôi nấng hy vọng về một hành tinh không còn vấn nạn rác thải, không còn tàn phá môi trường, giết hại động vật bừa bãi, chiến tranh,…“, Đạt Maniac viết.

 

Với “Thiên Hà Trước Hiên Nhà”, Đạt Maniac tiếp tục khiến nhiều người phải gật đầu tán thưởng bởi tốc độ bắn rap ấn tượng ở một số phân đoạn. Bên cạnh đó là những góc nhìn sâu sắc và gần gũi được thể hiện trong từng lời hát của mình. Đây chính là điều giúp anh ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả cùng các sáng tác từ trước đến nay. Phần âm nhạc được thực hiện bởi producer Mikeezy. Trước đó, phiên bản demo của “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” đã từng được Đạt Maniac giới thiệu đến cộng đồng những người yêu nhạc Rap và nhận về sự ủng hộ nhiệt tình. Đạo diễn của MV là Lâm Tấn Huy, người đứng sau những khung hình chỉn chu của “Lối Nhỏ”, “Cảm Ơn” (Đen Vâu), “Nhớ Người Hay Nhớ Ta” (Sofia ft. Khói), “Chơi Vơi” (Táo ft. Quýt),…

 

Ca khúc “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Vào ngày 20/10 năm ngoái, một phần track list của album “Sao Đủ Để Bao Phủ?” đã được Đạt Maniac tiết lộ thông qua trang cá nhân của mình. Theo đó, ngoài “Thiên Hà Trước Hiên Nhà”, sản phẩm có thể sẽ có sự xuất hiện của một số sáng tác khác như “Luôn Sẽ Suôn Sẻ”, “O”, “Lửa Và Màu Đen”, “Tiếng Ca Tiên Cá”. Hiện tại, ngày phát hành chính thức của album vẫn chưa được chính chủ tiết lộ.

 

MV “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” của Đạt Maniac.