Trang chủ Tin tức Đạt No.1 trên các nền tảng nhạc số, Bích Phương tiếp tục...

Đạt No.1 trên các nền tảng nhạc số, Bích Phương tiếp tục tung phiên bản đu đưa cho “Một Cú Lừa”

Thảo

Nối tiếp màn mở đường đầy thành công của “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, Bích Phương tiếp tục công phá các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế với “Một Cú Lừa”. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản đu đưa của ca khúc cùng đã được trình làng.

 

Sau sản phẩm mở màn “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, đúng 11 giờ 11 phút đêm ngày 31/5, MV thứ 2 thuộc EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” mang tên “Một Cú Lừa” được chính thức phát hành. MV được phát hành nhờ vào việc có đông đảo khán giả bình chọn trên các trang truyền thông xã hội, đánh bại ứng cử viên còn lại là “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”. Không thua kém ca khúc trước đó, “Một Cú Lừa” tiếp tục đem về cho Bích Phương vô vàn thành tích trên các nền tảng nhạc số.

 

Trên mặt trận nhạc số tại Việt Nam, “Một Cú Lừa” đồng loạt xuất hiện tại vị trí dẫn đầu của Apple Music, iTunes, Spotify… Trong khi đó, ca khúc phát hành lần trước là “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” vẫn đang trụ vững thứ hạng của mình ở những vị trí cao sau 2 tuần.

 

“Một Cú Lừa” đứng đầu danh sách Vietnam Top 50 của nền tảng Spotify.
“Một Cú Lừa” hiên ngang thống trị BXH iTunes tại khu vực Việt Nam.
“Một Cú Lừa” cùng “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” chiếm vị trí No.1 và No.2 trên danh sách Top 100: Vietnam.

Ngoài ra sau 72 giờ phát hành, MV “Một Cú Lừa” đã lọt vào top 3 thịnh hành tại Việt Nam, thu về được 5,1 triệu lượt xem và 249 nghìn lượt thích trên nền tảng YouTube. Cùng lúc đó MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” vẫn còn trụ hạng 8 trên Top Trending và sở hữu 20,9 triệu lượt xem.

 

Sau 72 giờ kể từ lúc phát hành, MV “Một Cú Lừa” đã cán mốc 5,1 triệu lượt xem trên Youtube.
MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa” đã thu về được 20,9 triệu lượt xem.

Không để EP của mình hạ nhiệt, 11 giờ 11 phút đêm ngày 4/6, Bích Phương tiếp tục ra mắt sản phẩm thứ 3 của EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút”: vẫn là “Một Cú Lừa” nhưng là phiên bản đu đưa do DuongK remix. Đúng như dự đoán của người hâm mộ, phiên bản này mang màu sắc âm nhạc khác biệt và có phần sôi động hơn bản gốc của ca khúc.

 

Auido chính thức của “Một Cú Lừa” phiên bản đu đưa – Bích Phương, DuongK.

 

DuongK là DJ kiêm nhà sản xuất thiên về thể loại EDM, đồng thời cũng là người đã đồng hành cùng Bích Phương trong đa số các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ. “Một Cú Lừa” qua bàn tay tài ba của DuongK thực sự đã biến thành một phiên bản không thể nào phù hợp hơn để “đu đưa” bởi phần nhịp điệu mạnh mẽ, dồn dập khiến người nghe không khỏi nhún nhảy.