Trang chủ Tin tức Đâu chỉ có biên đạo Kiel Tutin, JUUN D còn mời cả...

Đâu chỉ có biên đạo Kiel Tutin, JUUN D còn mời cả ekip quốc tế thực hiện MV “Anh Là Gã Ngốc”

YANG

Với sản phẩm “Anh Là Gã Ngốc”, nam ca sĩ và ekip của mình đã khéo léo lồng ghép loạt yếu tố đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam nhưng vẫn mang những hơi thở hiện đại, duy mỹ với mong muốn tiếp cận với những thị trường âm nhạc khó tính thế giới.

 

Sau nhiều tháng chuẩn bị, MV “Anh Là Gã Ngốc” – sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đầu tiên của nam ca sĩ JUUN D kể từ khi thay đổi bộ nhận diện thương hiệu đã chính thức được lên sóng vào hôm qua 15/10. Kết hợp với Vương Anh Tú, tưởng chừng như JUUN D sẽ tiếp tục khai thác sở trường của bản thân với dòng nhạc Ballad, thế nhưng anh chàng cùng ekip đã quyết định mang đến một màu sắc hoàn toàn mới mà có lẽ khán giả chưa từng được nhìn thấy ở mình trước đây. 

 

Kết hợp với Vương Anh Tú, tưởng chừng như JUUN D sẽ tiếp tục khai thác sở trường với dòng nhạc Ballad, thế nhưng “Anh Là Gã Ngốc” lại là bản nhạc Pop Dance được thực hiện bởi producer người Mỹ DIBS (Save David). 

 

Ca khúc “Anh Là Gã Ngốc” trên các nền tảng âm nhạc Spotify.

 

Bên cạnh cái tên Vương Anh Tú, bản Pop Dance “Anh Là Gã Ngốc” được nhào nặn bởi producer đến từ Mỹ – DIBS (Save David). Anh là người từng hỗ trợ những tài năng thế giới như Carly Rae Jepsen, Melanie Martinez, Cheat Codes… DIBS cũng là một cái tên bảo chứng cho sức bán hàng ở thị trường băng đĩa của Mỹ khi sở hữu chứng nhận đĩa bạch kim. Với bản phối bắt tai này, JUUN D đã gửi lời mời Kiel Tutin – biên đạo đứng sau nhiều điệu nhảy viral của Black Pink, TWICE, Jennifer Lopez, Rihanna hợp tác cùng mình,… Được biết, đây là lần đầu tiên Tutin bắt tay với một ca sĩ nam ở khu vực Đông Nam Á. Bước ra khỏi hình ảnh một chàng trai hiền lành và lãng mạn, JUUN D lột xác đầy mạnh mẽ, cá tính với những động tác vũ đạo lôi cuốn. 

 

Dưới góc máy của đạo diễn Khương Vũ, “Anh Là Gã Ngốc” còn là sản phẩm được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Phần hậu kỳ của MV được thực hiện bởi kỹ sư hình ảnh đến từ Hollywood Kenson Lee. Với vai trò là giám đốc sáng tạo cho chính đứa con của mình, JUUN D đã sử dụng những hình ảnh nghệ thuật độc đáo, đậm dấu ấn Việt Nam nhưng vẫn mang hơi thở vô cùng hiện đại. Anh chàng đem vào MV dòng tranh Kim Hoàng thất truyền hơn 7 thập kỷ và chọn ngay bức “Cậu Bé Cưỡi Phượng” ở set quay đầu. Ngoài ra, hoa văn trống Đồng, rừng tre và hòn Trống Mái – những biểu tượng Việt đậm chất Futuristic cũng được khéo léo tận dụng. Ngoài ra, hình ảnh của nữ chính Châu Bùi cũng tạo điểm nhấn MV lần này. 

 

Với vai trò là giám đốc sáng tạo cho chính đứa con của mình, JUUN D đã kết hợp với những hình ảnh nghệ thuật độc đáo mang đậm dấu ấn Việt Nam nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại của quốc tế.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty chủ quản trong việc kết nối với những ekip hàng đầu trên thế giới, JUUN D đang nắm trong tay nhiều cơ hội để có thể bứt phá hơn nữa trên thị trường âm nhạc Việt Nam trong thời gian tới. MV “Anh Là Gã Ngốc” đã được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của JUUN D. 

 

MV “Anh Là Gã Ngốc” của JUUN D.