Trang chủ Tin tức K-pop Đâu là “màu phong thủy”, phong ấn nhan sắc các thành viên...

Đâu là “màu phong thủy”, phong ấn nhan sắc các thành viên Black Pink?

Ngoài thành tích âm nhạc, Black Pink còn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi cả 4 thành viên đều là những biểu tượng thời trang nổi bật. Nhưng ngoài phong cách ăn mặc, ít ai biết rằng bộ tứ nhà YG còn có “màu phong thủy” của riêng mình.  

 

Dù nổi tiếng là đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhưng đôi khi Black Pink vẫn rơi vào tình huống khiến người hâm mộ ngỡ như thần tượng vừa… cãi nhau với stylist khi xuất hiện trong những bộ trang phục “dìm” nhan sắc. Để lý giải cho những lần nhóm nữ nhà YG bị outfit “phản bội”, mới đây một chuyên gia đã phân tích về màu sắc cá nhân của nhóm để tìm ra tông màu phù nhợp hất với từng thành viên.

 

Việc phân tích màu sắc cá nhân thường được dùng để xác định những màu có thể bổ trợ cho người đó dựa theo màu da và màu mắt. Đây cũng được xem là công cụ giúp chúng ta có thể lựa chọn và phối hợp trang phục, phụ kiện dễ dàng hơn. Có 4 nhóm màu sắc cá nhân chính tương ứng với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Theo đó, chuyên gia này đã tiết lộ những kiểu màu có thể giúp Black Pink thể hiện cá tính riêng và trở nên nổi bật hơn, đồng thời cho biết những màu nào sẽ “phong ấn nhan sắc” của các cô gái.

 

Jennie

 

Jennie phù hợp với các màu sắc thuộc tông “thu trầm ấm”. Hơn nữa, nữ thần tượng cũng nổi bật khi diện trang phục có màu sắc hoặc hoa văn đậm.
Jennie hợp với các màu sắc thuộc “tông trầm ấm mùa thu”. Hơn nữa, nữ thần tượng cũng thường trở nên nổi bật và cuốn hút hơn khi diện trang phục có màu đậm hoặc có hoa văn bản lớn.
Trong khi đó, những tông màu neon hoặc quá lạnh có thể khiến cô nàng trở nên trông khá phờ phạc.
Ngược lại, những tông màu quá sáng như neon, dạ quang hoặc quá lạnh chẳng hạn như màu xanh có thể khiến cô nàng trông nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Rosé

 

Gam màu hoàn hảo nhất dành cho Rosé “thu nhạt”. Cô nàng rất phù hợp để diện các trang phục có màu sắc nhẹ nhàng hoặc thuộc tông trung tính.
Gam màu hoàn hảo nhất dành cho Rosé là “tông mùa thu tươi sáng”. “Đoá hồng nước Úc” dễ dàng thu hút ánh nhìn khi diện các trang phục có màu sáng, nhẹ nhàng hoặc các màu trung tính.
Mặt khác, giọng ca chính của Black Pink không hợp với những bộ cánh có màu quá tối, chẳng hạn như màu đen được cho là khiến cô trông quá mạnh mẽ và nam tính.
Mặt khác, giọng ca chính của Black Pink cần tránh những bộ cánh có màu sắc quá tối, chẳng hạn như màu đen được cho là khiến cô trông mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc.

Lisa

 

Em út của nhóm nữ nhà YG hợp nhất là gam màu “thu nhẹ nhàng”, điển hình là các màu sắc thuộc tông ấm. Ngoài ra, áo khoác lông, họa tiết ca rô và phụ kiện táo bạo cũng là những yếu tố có thể giúp Lisa tỏa sáng hơn.
“Màu phong thủy” của em út Black Pink là “tông mùa thu nhẹ nhàng”, điển hình là các màu sắc mang lại cảm giác ấm áp. Ngoài ra, áo lông, họa tiết ca rô và phụ kiện khổ lớn cũng là những yếu tố có thể giúp Lisa tỏa sáng hơn.
Bên cạnh đó, nếu sử dụng quá nhiều tông màu lạnh, nó có thể sẽ khiến màu da của cô nàng trở nên tối đi.
Gần giống với Jennie, việc sử dụng quá nhiều tông màu lạnh có thể khiến Lisa trông xanh xao, thiếu năng lượng.

Jisoo

 

Cuối cùng, Jisoo nổi bật nhất khi diện tông màu “đông lạnh và nhẹ nhàng”. Nữ thần tượng có ngoại hình phù hợp với những bộ trang phục có màu sắc tương phản, chẳng hạn như phối màu đen và trắng. Ngoài ra, những món đồ đơn giản cũng là lựa chọn hoàn hảo.
Cuối cùng, Jisoo sẽ trở nên nổi bật nhất khi diện “tông lạnh mùa đông nhẹ nhàng”. Nữ thần tượng có ngoại hình phù hợp với những bộ trang phục tạo cảm giác tương phản, chẳng hạn như áo màu trắng, kem với màu tóc đen, thắt lưng đen. Ngoài ra, những set đồ đơn giản cũng là lựa chọn hoàn hảo.
Ngược lại, chị cả Black Pink không hợp với họa tiết có gam màu ấm.
Trái lại, chị cả Black Pink không hợp với những bộ quần áo có họa tiết với gam màu ấm như da beo, caro vàng, hoa văn nhiệt đới…

Có thể thấy rằng trong số các thành viên Black Pink, điểm chung về màu sắc cá nhân của 3 thành viên Jennie, Rosé, Lisa là đều hợp với những tông màu ấm áp của mùa thu, trong khi Jisoo thì hoàn toàn ngược lại khi tông màu lạnh mùa đông mới chính là “màu phong thuỷ” của cô.