Trang chủ Tin tức K-pop Đâu mới là hình ảnh teaser thật của T.O.P (Big Bang)?

Đâu mới là hình ảnh teaser thật của T.O.P (Big Bang)?

Teaser của T.O.P (Big Bang) vừa được YG công bố đang làm cho các V.I.P cảm thấy khó hiểu vì hơi… “lạc quẻ” so với các thành viên khác.

 

Vào đầu ngày 29/3 (theo giờ Hàn), YG Entertainment đã công bố teaser cá nhân cho mảnh ghép cuối cùng của Big Bang là T.O.P. Được biết, tên tiếng Hàn cho ca khúc “Still Life” là “Xuân Hạ Thu Đông” với ý nghĩa mỗi thành viên đại diện cho một mùa trong năm. Nếu như ba thành viên trước tượng trưng cho các mùa xuân, hạ và thu thì người còn lại được hiểu là sẽ đại diện cho mùa đông.

 

Trong hình ảnh vừa được phát hành, T.O.P đứng giữa khoảng không tĩnh lặng, nền đất được bao phủ bởi tuyết trắng và bầu trời đen sâu thẳm. Giữa bầu không khí lạnh lẽo, tối tăm ấy, hình bóng lẻ loi của thành viên Big Bang như được bao trùm bởi sự cô đơn. So với các  thành viên khác, teaser poster của T.O.P có phần đặc biệt hơn bởi tuy mang tông màu trầm nhưng lại chú ý khi anh là thành viên duy nhất không chụp cận mặt.

 

T.O.P
T.O.P khắc họa sự cô đơn và tĩnh lặng của mùa đông trong teaser.

Mặc dù hình ảnh của T.O.P ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, nhưng các V.I.P thì vẫn còn vô vàn ý tưởng cho teaser thần tượng. Mong muốn anh cũng có ảnh cận mặt lột tả trọn vẻ điển trai như các thành viên còn lại, người hâm mộ đã tự tay thiết kế loạt teaser mới cho nam thần tượng. Không hổ danh là fan T.O.P, các tác phẩm được ra đời khiến fandom “cười xỉu” vì đúng chất kì quái, lầy lội mà không kém phần hài hước. Thậm chí, có người còn đưa vào cả hình lạc đà – đối tượng “lovestagram” và cũng là tài khoản duy nhất được T.O.P follow trên Instagram để anh không còn cô đơn khi một mình đứng giữa khoảng không lạnh lẽo.

 

T.O.P
Hình teaser của YG thôi vẫn chưa đủ, fan T.O.P mạnh tay thiết kế cho thần tượng thêm nhiều hình ảnh khác.

Teaser cá nhân của T.O.P cho đợt comeback sắp tới của Big Bang.

T.O.P
Không còn chịu cảnh cô đơn, hiu quạnh, fan giúp chủ nhân hit “Doom Dada” xuất hiện cùng rượu vang và lạc đà đáng yêu trong teaser mới nhất.
T.O.P
Quá nhàm chán với thiết kế của YG? V.I.P có ngay teaser phiên bản poster series Netflix thời thượng.

Được biết, ca khúc mới của Big Bang mang tên “Still Life” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 5/4. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên từ nhóm nhạc nam nhà YG sau hơn 4 năm kể từ ca khúc “Flower Road”. Màn comeback cũng cho thấy các thành viên đã giữ đúng lời hứa trước đó với người hâm mộ của mình, rằng “Đây không phải là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau. Khi mùa hoa nở đến, chúng ta sẽ gặp lại”.