Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc David Walliams xin lỗi vì bình luận khiếm nhã về thí sinh...

David Walliams xin lỗi vì bình luận khiếm nhã về thí sinh “Britain’s Got Talent”

YANG

Nghệ sĩ David Walliams bị cáo buộc đưa ra những nhận xét công kích và mang tính chất khiêu dâm về các thí sinh tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nước Anh, nơi anh giữ vai trò giám khảo. 

 

Theo trang The Guardian, David Walliams đã có nhiều phát ngôn không phù hợp tại buổi thử giọng của chương trình “Britain’s Got Talent” được ghi hình tại London Palladium vào tháng Một năm 2020. Cụ thể, David đã ba lần dùng từ “cunt” (từ mô tả bộ phận sinh dục) để nói về một nghệ sĩ lớn tuổi sau khi anh thất bại ở cuộc thi và rời khỏi phòng.

 

Trong phần thi khác, sau khi một thí sinh nữ hoàn thành phần trình diễn và bước ra khỏi sân khấu, David Walliams đã vô tư miêu tả người này “trông giống như một cô gái hơi nhàm chán mà bạn gặp ở quán rượu. Cô ấy nghĩ rằng bạn muốn vui vẻ với họ nhưng bạn thì lại không“. Theo The Guardian, những câu nói của David Walliams được thu âm bằng micro mà ekip sử dụng để ghi lại cuộc trò chuyện giữa các thành viên ban giám khảo. Luật sư đại diện cho David cũng như đơn vị sản xuất chương trình cho biết những bình luận không đứng đắn là một phần của cuộc trò chuyện riêng tư và không bao giờ có ý định phát sóng.

 

David Walliams xin lỗi vì bình luận khiếm nhã về thí sinh "Britain’s Got Talent
David Walliams đã lên tiếng xin lỗi về những nhận xét xúc phạm và mang tính khiêu dâm về các thí sinh trong “Britain’s Got Talent”.

Thông qua một tuyên bố, David Walliams bày tỏ thái độ hối lỗi sau những lời nói gây tranh cãi: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người mà tôi đã đưa ra lời nhận xét thiếu tôn trọng trong thời gian quay hình cho “Britain’s Got Talent” vào năm 2020. Đó là những cuộc trò chuyện riêng tư và giống như hầu hết các cuộc trò chuyện với bạn bè, tôi không bao giờ mong chờ nó được công khai“.

 

Được biết, David Walliams là một trong những nhân vật truyền hình nổi tiếng tại nước Anh. Ngoài ra, anh còn là diễn viên và là tác giả của nhiều cuốn sách ăn khách dành cho thiếu nhi. Đảm đương vai trò quan trọng ở cuộc thi “Britain’s Got Talent”, David Walliams từng được vinh danh là “Giám khảo truyền hình xuất sắc nhất” tại Giải thưởng National Television Awards của Anh.