Trang chủ Tin tức K-pop Đây chính là nhóm nhạc đang chiếm trọn trái tim khán giả...

Đây chính là nhóm nhạc đang chiếm trọn trái tim khán giả xứ Hàn

Ánh Sáng

Cứ mỗi lần trở lại cùng sản phẩm mới, các cô gái lại càng khẳng định vị thế vững chắc trong lòng công chúng Hàn Quốc.

 

Hâm nóng cho màn tái xuất chính thức bằng đĩa đơn “Kitsch” phát hành vào ngày 27/3 vừa qua, IVE một lần nữa chứng tỏ sức hút của mình khi chiếm lĩnh các BXH nhạc số trong nước chỉ sau một ngày. Ca khúc đã giành vị trí dẫn đầu trên các trang nghe nhạc lớn tại Hàn Quốc bao gồm MelOn, Genie, Bugs và Flo vào lúc 11 giờ đêm 27/3 (theo giờ Hàn Quốc), chỉ sau vài giờ. Trong ngày 28/3, MV “Kitsch” cũng chính thức đạt No.1 BXH Music Video Trending Worldwide của YouTube với 9,21 triệu lượt xem thu về trong vòng 23 tiếng. 

 

IVE
Đĩa đơn “Kitsch” của IVE đang thống trị nhiều BXH trong nước.

Dù chỉ là một ca khúc B-side nằm trong full album đầu tay “I’VE IVE” sắp tới, “Kitsch” lại là bài nhạc chiếm thứ hạng No.1 BXH MelOn Top 100 nhanh nhất trong số các sản phẩm đã phát hành của nhóm. Thành tích hiện tại của IVE không chỉ tiếp tục khẳng định phong độ vững vàng của nhóm so với mặt bằng chung Gen 4 mà còn một lần nữa chứng minh tình cảm yêu mến từ công chúng xứ Hàn dành cho nhóm nữ nhà Starship. Có lẽ cũng không ngoa khi nói rằng ở thời điểm hiện tại các cô gái chính là nhóm nhạc đang chiếm trọn trái tim khán giả xứ Hàn.

 

MV “Kitsch” của IVE. 

 

Kể từ khi ra mắt, các ca khúc chủ đề trong sự nghiệp của IVE bao gồm “Eleven”, “Love Dive” hay “After Like” đều trở thành những bản hit thành công và tiếp tục duy trì độ phổ biến đáng gờm khi đến nay vẫn đang có mặt trong BXH MelOn. Dẫu đã có khoảng thời gian vắng bóng khá lâu sau single “After Like” vào tháng Tám năm ngoái, thế nhưng sản phẩm mới của nhóm vẫn được chú ý và nhanh chóng chinh phục người yêu nhạc. Với màn comeback cùng album vào ngày 10/4 tới đây, IVE hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả.