Trang chủ Tin tức Đây là điểm chung trong hai dự án âm nhạc sắp được...

Đây là điểm chung trong hai dự án âm nhạc sắp được ra mắt của TÙNG và rapper Táo!

YANG

Chẳng hẹn mà gặp, cả rapper Táo và TÙNG đều cùng thêm thắt những yếu tố nghệ thuật khác vào sản phẩm mới nhất của mình, chứ không chỉ đơn thuần là một không gian âm nhạc đặc thù. 

 

Rapper Táo kết hợp cùng hai nhà thơ Linh Linh & Nam Thi trong EP mới

 

Sau khi kết thúc chặng đường 10 năm làm nhạc bằng album “Đĩa Than” vào năm 2019, ngày 15/8 vừa qua trên trang Facebook cá nhân, rapper Táo đã thông báo với những khán giả của mình về dự án âm nhạc tiếp theo. EP mới nhất mang tên “Y?” là một chuyến hành trình đầy mới mẻ của anh chàng với nhiều trải nghiệm trong những vai trò khác chứ không chỉ là một rapper. Bên cạnh những chất liệu âm nhạc, Táo cho biết sẽ đem đến một sản phẩm kết hợp nhiều yếu tố và nghệ sĩ khác để đem đến đứa con tinh thần đa diện, chỉn chu nhất với thông điệp: “Cảm ơn các bạn, mỗi người chúng ta là một mắt lưới cùng nhau đan lại để vợt bắt niềm hạnh phúc trong đời”. Theo đó, từng bài hát sẽ được lần lượt phát hành dưới dạng MV.

 

Rapper Táo sẽ phát hành EP “Y?” vào cuối tháng Tám này.

Không chỉ “bắt tay” cùng SamD – hoạ sĩ tài năng được biết đến với những tác phẩm giàu trí tưởng tượng, hai nhà thơ trẻ Linh Linh và Nam Thi là những gương mặt sẽ đồng hành cùng nam nghệ sĩ sinh năm 1994 trong sản phẩm lần này. Được biết, đối với mỗi bài hát trong EP, Táo sẽ viết hai bài thơ ngắn, kết hợp cùng với hình ảnh để quảng bá cho MV trước ngày ra mắt chính thức. Song song với đó, anh cũng sẽ giới thiệu đến các khán giả một nhà thơ mới mà mình rất thích cùng với trích dẫn tác phẩm của họ. MV đầu tiên trong EP “Y?” sẽ được thành viên Tổ Quạ giới thiệu vào cuối tháng Tám này.

 

Ca khúc “Paranoid” thuộc album “Đĩa Than” của rapper Táo.

 

TÙNG tự tay thực hiện loạt artwork trong album đầu tiên trong sự nghiệp

 

Sau sản phẩm “Con Dế Mèn Hát Vào Mùa Hè” song ca cùng Trang ra mắt vào đầu tháng Hai năm nay, nam ca sĩ TÙNG đang thực hiện giai đoạn hậu kì cho album đầu tay trong chặng đường âm nhạc của mình. Theo như TÙNG chia sẻ, các khâu sản xuất từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh cho sản phẩm này đều do chính anh thực hiện thủ công từ đầu đến cuối. Đây cũng là một thành quả tuyệt vời của anh chàng kiến trúc sư sau một thời gian dài kể từ ngày đầu tiên làm quen với những bản Rap.

 

TÙNG thực hiện album đầu tay sau 2 năm ấp ủ.

Với tư duy và thẩm mỹ của một người làm nghệ thuật, TÙNG không ít lần đảm nhận phần hình ảnh cho những sản phẩm âm nhạc của chính mình. Cụ thể trong album sắp tới đây, ngoài việc sản xuất album, anh cũng là người lên ý tưởng và thực hiện các artwork cho các bài hát của mình qua nhiều hình thức: painting, collage và photograph với mong muốn thể hiện trọn vẹn ý nghĩa album này. Sau những sáng tác như “Xa (Chờ Đến Mùa Gió)”, “Đừng Lo”, “Lá Thư” hay mới đây nhất là “Con Dế Mèn Hát Vào Mùa Hè” chất chứa đầy tự sự và niềm thổn thức, album đầu tay ấp ủ trong 2 năm trời của TÙNG hứa hẹn tiếp tục là những bản tình ca dạt dào cảm xúc, đốn tim người yêu nhạc.

 

MV “Con Dế Mèn Hát Vào Mùa Hè” của Tùng ft. Trang.