Trang chủ Tin tức K-pop Đây không phải là bảo tàng nghệ thuật đâu, mà chính là...

Đây không phải là bảo tàng nghệ thuật đâu, mà chính là nhà của G-Dragon (Big Bang)

Anna

Gần đây, G-Dragon (Big Bang) thường xuyên đăng tải những hình ảnh về căn nhà mới của mình thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Dù biết trưởng nhóm Big Bang hiện tại đang sống trong một căn hộ penthouse cao cấp, nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ choáng ngợp hơn bởi cách bài trí trong nhà G-Dragon không khác gì một viện bảo tàng nghệ thuật thực thụ.

 

G-Dragon được biết đến là một nghệ sĩ vô cùng có hứng thú với những tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là tranh và những tác phẩm nội thất. Vừa qua, nam thần tượng đã tiết lộ thêm một chút về nội thất bên trong căn hộ cao cấp mới của mình nằm ở khu Hannam, Seoul. Không chỉ ngạc nhiên với độ sang trọng xa hoa của căn nhà, người hâm mộ càng thêm trầm trồ trước cách bài trí độc nhất và khá là “đau ví” của trưởng nhóm Big Bang. Khắp căn nhà đều mang đậm phong cách G-Dragon, thể hiện qua các tác phẩm nghệ thuật cũng như nội thất độc đáo được bài trí.

 

Một trong những tác phẩm nghệ thuật được bài trí trong nhà của G-Dragon (Big Bang).

 

Nói không ngoa, nhà mới của G-Dragon không khác nào một bảo tàng nghệ thuật lớn được sắp đặt tỉ mỉ và khéo léo với bộ sưu tập nghệ thuật đầy đa dạng. Không chỉ có những tác phẩm đã được anh chàng tiết lộ thông qua những bức ảnh chụp căn hộ cũ, còn có vô số bức tranh lẫn đồ nội thất chưa từng được công khai. Những tác phẩm nghệ thuật mà G-Dragon có được không hề tầm thường, đó là hàng loạt các tác phẩm được tạo nên bởi những nghệ thuật gia nổi tiếng như: GeorgeCondo, RonArad, JeanProuve, JohnBaldessari, AnthonyRianda,… Các tác phẩm có giá rơi vào khoảng từ hàng chục đến hàng trăm nghìn đô la.

 

Những dấu ấn cá nhân như năm sinh hay biểu tượng hoa cúc quen thuộc được G-Dragon điểm xuyến thêm trên những bức tranh tự vẽ của trưởng nhóm Big Bang.

Trước đó, việc anh chàng “tậu” một căn hộ penthouse trị giá 9 tỷ won (tương đương 171 tỷ VND) nằm trong khu căn hộ cao cấp, gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài. Được biết, đây là một khu chung cư cao cấp bao gồm 9 tòa nhà và 335 ngôi nhà có kích thước từ 247 đến 333 m². Mỗi căn hộ được trang bị thang máy riêng và sân vườn. Khu nhà sang trọng này được thiết kế, xây dựng theo hình thức nhà ở độc lập và bao gồm đầy đủ các tiện nghi bậc nhất. Đây hiện tại là nơi có kỷ lục mới về giá bán trước cao nhất tại Hàn Quốc.

 

Xem thêm các hình ảnh nội thất bên trong nhà G-Dragon: