Trang chủ Tin tức K-pop Đây là cách mà gia đình và TOP chào đón G-Dragon xuất...

Đây là cách mà gia đình và TOP chào đón G-Dragon xuất ngũ trở về

Anna

Trong ngày xuất ngũ của G-Dragon, TOP cũng đã chia sẻ những tin nhắn đáng yêu đến với người em trai thân thương cùng nhóm. Không chỉ vậy, chị gái của G-Dragon là Dami Kwon cũng đã đăng tải ảnh nam thần tượng đoàn tụ cùng gia đình.

 

Để mừng ngày G-Dragon xuất ngũ, anh chàng TOP (Big Bang) đã đăng tải lên mạng xã hội cá nhân một ảnh chụp màn hình đoạn trò chuyện “tình thương mến thương” với người em của mình. Cụ thể anh chàng đã gửi cho G-Dragon một tin nhắn chúc mừng rằng “Chúc mừng xuất ngũ nhé! Free G!!!!!!!!! chúc mừng em nha”. 

 

Toàn bộ cuộc hội thoại “tình thương mến thương” của TOP và G-Dragon.

G-Dragon đã trả lời lại bằng cách thức vô cùng thú vị bằng sự hài hước, vui vẻ của mình. Nam idol đã gửi lại cho người anh cùng nhóm một bức ảnh chính mình che mặt thể hiện sự ngượng ngùng của bản thân trong bộ quân phục. Sau đó anh chàng mới đáp lại rằng “Cảm ơn anh đã chịu trách nhiệm giúp em trong suốt khoảng thời gian em ở trong quân ngũ”. Sau đó TOP cũng đã hồi đáp lại bằng kí hiệu trái tim.

 

Ảnh toàn bộ gia đình G-Dragon được chị gái anh chàng đăng tải.

Ấm lòng hơn nữa, gia đình G-Dragon cũng đã tổ chức một tiệc nhỏ chào đón người em út của nhà họ Kwon trở về. Theo như bức ảnh cùng những bài đăng story trên tài khoản Instagram cá nhân của chị ruột G-Dragon, có thể thấy được gia đình đã trang trí nhà cửa bằng bóng bay để chào đón anh chàng trở về sau những ngày phục vụ quân ngũ.

 

G-Dragon đứng giữa buổi tiệc chào mừng tại nhà.
“Em út yêu thương của cả nhà, Kwon Ji Yong! Chúc mừng xuất ngũ. Cảm ơn vì đã quay trở về thật khỏe mạnh. Cả nhà thương em nhiều”.

Trong bức ảnh chị của G-Dragon đăng tải, có thể thấy được bố mẹ G-Dragon, chị gái của anh chàng, anh rể là nam diễn viên Kim Min Joon và nhân vật chính của buổi tiệc – G-Dragon. Kèm theo đó là dòng trạng thái “Buổi tiệc chào mừng trở về. Toàn bộ gia đình chúng ta”. Không chỉ thế, chị gái nam idol này cũng đăng tải kèm them một số hình ảnh story về bữa tiệc. Trong số đó có một tấm banner viết rằng “Em út yêu thương của cả nhà, Kwon Ji Yong! Chúc mừng xuất ngũ. Cảm ơn vì đã quay trở về thật khỏe mạnh. Cả nhà thương em nhiều”.