Trang chủ Tin tức K-pop Đây là nhóm tân binh có doanh số bán album tuần đầu...

Đây là nhóm tân binh có doanh số bán album tuần đầu cao nhất năm 2021

Anna

Vừa qua, EPEX chính thức ghi nhận được thành tích nổi bật trong sự nghiệp khi trở thành nhóm nhạc tân binh có album bán chạy nhất tuần đầu trong năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại. 

 

Theo như BXH Hanteo – nền tảng xếp hạng về doanh số album vật lý uy tín tại Hàn, mini album đầu tay “Bipolar Pt. 1: Prelude of Anxiety” của nhóm nhạc EPEX đã chính thức bán ra hơn 33,535 bản. Con số này được thu thập trong tuần đầu tiên tính từ ngày 8/6 cho đến 14/6. Người hâm mộ thậm chí còn tự hào hơn khi đây là thành tích bán album cao nhất trong tất cả những nhóm nhạc tân binh ra mắt trong năm 2021. Không chỉ dừng lại ở đó, “Bipolar Pt. 1: Prelude of Anxiety” mới đây còn hạ cánh đẹp mắt ở vị trí No.2 trên BXH thời gian thực của Hanteo.

 

Nhóm EPEX
EPEX là nhóm nhạc có lượng bán album trong tuần đầu cao nhất so với các tân binh ra mắt năm 2021.

Ngoài ra, sản phẩm debut của các chàng trai cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ fan quốc tế và đạt được một số thành tích đáng kể. Ngay trong ngày phát hành, album “Bipolar Pt.1: Prelude of Anxiety” ghi nhận No.2 tại BXH iTunes tổng hợp ở hai nước Israel và Thái Lan. Trên BXH iTunes dành riêng cho Kpop, sản phẩm tiếp tục ghi danh tại các thứ hạng như No.2 ở Thái Lan và Nga; No.3 tại Đức, No.5 tại Mỹ. Hiện tại, MV ca khúc chủ đề “Lock Down” đang vô cùng được quan tâm chú ý của khán giả, thu hút hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày phát hành. Hiện tại, con số này đang tăng nhanh và hiển thị ở mức 17 triệu lượt.

 

EPEX là một trong những tân binh vừa có sự ra mắt bùng nổ trong năm 2021. Các chàng trai được biết đến là nhóm nhạc nam thế hệ thứ hai của C9 Entertainment với đội hình 8 thành viên. Trong số đó, có Keum (Keum Dong Hyun) đã từng lọt vào vòng chung kết của chương trình “Produce X 101” và dừng chân ở vị trí No.17.

 

MV “Lock Down” – EPEX.