Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đây là rapper mà chỉ cần nhắc đến đã khiến Post Malone...

Đây là rapper mà chỉ cần nhắc đến đã khiến Post Malone từ chối hợp tác

trinh.vo

Bên cạnh thành công cá nhân, Post Malone cũng để lại dấu ấn với người hâm mộ qua nhiều sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ khác. Nhưng mới đây, anh đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn khi đề cập đến việc hợp tác cùng rapper 6ix9ine trong tương lai. 

 

Thành công với những màn hợp tác trong năm 2020, Post Malone nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc bắt tay cùng các nghệ sĩ khác trong tương lai. Tiết lộ về việc đã có dịp gặp gỡ giọng ca chính của ban nhạc Fleet Foxes – nam ca/ nhạc sĩ Robin Pecknold mới đây, chủ nhân hit “Circles” không giấu được sự hào hứng khi nghĩ đến việc làm nhạc chung với thần tượng: “Fleet Foxes là một trong những ban nhạc yêu thích nhất của tôi thời trung học và thật tuyệt vời khi có thể gặp được Robin Pecknold cũng như trò chuyện cùng anh ấy”. 

 

Post Malone đã từng có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong các sản phẩm âm nhạc.

Khi nhận được câu hỏi có muốn hợp tác cùng rapper 6ix9ine trong thời gian tới hay không, Post Malone đã không ngần ngại đưa ra câu trả lời: “Tôi có ý định không á? Có khả năng là hoàn toàn không có khả năng nào cả”. Trước Post Malone, một nghệ sĩ khác cũng từng được quản lý của 6ix9ine hỏi về việc hợp tác, đó là rapper Benny the Butcher. Đáp lại lời mời, Benny đã đưa ra hai lựa chọn “tuy hai mà một” là “Không” “Chắc chắn là không” trên Twitter cá nhân rồi nhờ người hâm mộ bình chọn để quyết định giúp.

 

Bên cạnh tài năng âm nhạc, rapper 6ix9ine lại có cuộc sống cá nhân phức tạp.

Mặc dù sở hữu tài năng âm nhạc ấn tượng nhưng cuộc sống cá nhân của rapper 6ix9ine lại khá ồn ào và nhiều thị phi. Anh thường xuyên là tâm điểm của những cuộc tranh cãi khi gây mâu thuẫn với nhiều đồng nghiệp trên mạng xã hội cũng như dính líu đến pháp luật trong quá khứ. Sản phẩm hợp tác gần đây nhất của 6ix9ine là với rapper Leftside trong ca khúc “Nini” hồi tháng Chín năm ngoái. Trước đó vào tháng Sáu, anh cũng gây chú ý khi bắt tay Nicki Minaj trong ca khúc “Trollz”.

 

Rapper Benny the Butcher trước đó cũng từng từ chối hợp tác với 6ix9ine.
Chia sẻ của rapper Benny the Butcher trên Twitter cá nhân vào thời điểm nhận được lời mời hợp tác từ 6ix9ine.

Sau khi phát hành album “Hollywood’s Bleeding” vào tháng 9/2019, Post Malone cũng góp mặt trong nhiều sản phẩm của các đồng nghiệp thân thiết như “Forever” (Justin Bieber), “Spicy” (Ty Dolla $ign), “Tommy Lee” (Tyla Yaweh), “Wolves” (Big Sean)… Đặc biệt, nam rapper còn nhận được ba đề cử tại giải thưởng Grammy năm nay bao gồm: “Album của năm” cho “Hollywood’s Bleeding”, “Bài hát của năm” và “Thu âm của năm” cho “Circles”.