Trang chủ Tin tức K-pop Day6 quay trở lại và “rủ rê” người nghe cùng viết nên...

Day6 quay trở lại và “rủ rê” người nghe cùng viết nên một trang sách mới đầy tươi đẹp của thanh xuân

Anna

Không bỏ lỡ mùa hè rực rỡ, Day6 cũng vừa phát hành MV cho ca khúc chủ đề “Time of Our Life”. Sản phẩm này nằm trong album vừa mới phát hành của nhóm  mang tên “The Book Of Us: Gravity”.

Vào lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 15/7, nhóm nhạc Day6 đã hòa vào dòng nhiệt nóng bỏng của những ngày tháng Bảy khi phát hành MV cho ca khúc chủ đề “Time of Our Life”. Những âm thanh tươi sáng mang lại cho người nghe cảm giác mới mẻ cực kì thích hợp với bầu không khí năng động của mùa hè. Lần quay trở lại này, công chúng sẽ thấy Day6 không còn là những chàng trai mang đầy tự sự với âm nhạc giàu tình cảm và trữ tình. Mà thay vào đó là một Day6 với chất nhạc tươi sáng và tràn đầy năng lượng, rất phù hợp và đánh trung tâm lý người nghe vào những ngày tháng tươi mới như thế này.

 

Day6 quay trở lại với một sản phẩm mới đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

 

Những ca từ đầy tích cực cộng với sự nhiệt huyết của thanh xuân tuổi trẻ được Day6 truyền tải qua ca khúc, cụ thể như: “Hãy đến cùng với mình, nắm lấy tay nhau/ Chúng ta hãy cùng viết nên một trang mới cho thanh xuân tươi đẹp/ Hãy cùng với tớ đong đầy ký ức nhé”, hay như “Đừng lo lắng gì cả hãy giao phó mọi thứ cho tớ/ Kể từ giờ phút này chúng ta hãy cùng một lần nữa bước sang một trang mới nhé”. Các chàng trai Day6 đã so sánh khoảng thời gian từ khi bắt đầu một mối quan hệ cho đến khi dần chung bước và cùng nhau bay cao bay xa như một quyển sách. Với thông điệp “Ngay tại chính khoảng khắc này, hãy cùng viết nên một trang mới tươi đẹp nào” mang đến cho người nghe thêm sự tự tin và hi vọng.

 

MV “Time of Our Life” – Day6.

 

MV của ca khúc được quay đa dạng các nhiều cảnh quay khác nhau. Từ góc quay toàn cảnh chơi nhạc của nhóm trong ánh đèn led đa sắc, cho đến các góc máy lia đến từng cá nhân với những quyển sách hoặc những khung cảnh tươi sáng tương ứng với lời bài hát. Trong suốt thời gian qua, Day6 được biết đến như là một nhóm nhạc luôn truyền tải tâm tư tình cảm của thanh xuân đến người hâm mộ. Và  dĩ nhiên cũng như thường lệ thông qua album lần này, những thông điệp của tháng năm rực rỡ ngày càng được lan tỏa nhiều và rộng rãi hơn. Với một ca khúc mang đầy sức sống và năng lượng tràn ngập như thế này, đây chắc chắn là một món quà không thể bỏ lỡ trong mùa hè này.

“The Book Of Us: Gravity” là mini album thứ 5 của nhóm. Ngoài ca khúc chủ đề “Time Of Our Life” thì album còn bao gồm các ca khúc như  “For Me”, “How To Love”, “Wanna Go Back “, “Cover”, “Best Part”. 6 ca khúc này đều được các thành viên tham gia vào khâu sáng tác và viết lời. Day 6 cũng sẽ bắt đầu khởi động “Day6 World Tour Gravity” từ ngày 9/8 bắt đầu thủ đô Seoul.