Trang chủ Tin tức K-pop Dean lạc lõng giữa thế giới “ảo” trên Instagram

Dean lạc lõng giữa thế giới “ảo” trên Instagram

My Bùi

Ca khúc “Instagram” mới ra mắt của chàng trai sinh năm 1992 này nhanh chóng bỏ bùa người nghe bởi giai điệu ngọt ngào, dễ nghe và nội dung “hợp lòng người”.

 

Trong thời đại lên ngôi của Internet cùng hàng ngàn các ứng dụng mạng xã hội, rất nhiều người đã và đang dành phần lớn thời gian đắm chìm trong thế giới “ảo”. Chàng nghệ sĩ trẻ Dean cũng khó mà đứng ngoài xu thế đó.

 

Anh nhận ra mình sẽ luôn tiện tay click vào ứng dụng Instagram mỗi khi rảnh rỗi. Anh ngụp lặn trong “đại dương” thông tin và những bức ảnh khoe cuộc sống màu hồng của người khác. Dù biết điều này chẳng mang lại lợi ích gì mà còn khiến mình thêm mỏi mệt, nhưng anh vẫn vô thức truy cập Instagram mỗi ngày.

 

Dean_Kpop2016_650

 

Nghe những lời ca của Dean, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ có thể thấy hình ảnh của mình trong đó. Dean còn khéo léo kể một câu chuyện mà chắc hẳn nhiều bạn từng gặp phải. Ở cuối bản nhạc, anh chàng vẽ nên hình ảnh một chàng trai đơn côi mải miết tìm lại bóng hình người yêu cũ trên trang mạng xã hội “Kiểu tóc ngắn em mới cắt trông thật xinh, nhưng tôi không nhấn like vì điều đó có chút nực cười.

 

MV Instagram – DEAN.

Ra mắt cùng ngày với bom tấn “Universe” của EXO, một trong những ban nhạc thần tượng đình đám nhất K-pop, vậy mà “Instagram” của Dean đã làm nên một thành tích vô cùng đáng nể khi đạt Perfect All-kill dẫn đầu tất cả các BXH lớn tại Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt. Giai điệu êm ái và những đoạn chuyển nhạc mượt mà, ấn tượng đủ sức khiến người nghe tâm đắc và không ngừng ấn replay.