Trang chủ Tin tức K-pop Đêm diễn cuối cùng khép lại hành trình “Love Yourself” của BTS...

Đêm diễn cuối cùng khép lại hành trình “Love Yourself” của BTS ngập tràn nụ cười và nước mắt

Tram Nguyen

BTS đã tổ chức ba ngày concert tại sân vận động Olympic (Seoul), khép lại chương cuối trong câu chuyện về hành trình “Love Yourself” của họ. Những giọt nước mắt của các chàng trai BTS đã rơi trong đêm diễn cuối cùng.

 

Hôm 29/10, ngày thứ ba trong chuỗi 3 ngày concert “Love Yourself: Speak Yourself [The Final]” đã được tổ chức tại sân vận động Olympic, Seoul (Hàn Quốc). Đây cũng là ngày khép lại chương cuối trong câu chuyện về hành trình “Love Yourself” của nhóm. Có lẽ chính vì thế, các chàng trai đã không giấu nỗi cảm xúc của mình trước thời điểm đêm diễn chính thức hạ màn.

 

Anh cả Jin đã cố kiềm chế những giọt nước mắt, nghẹn ngào chia sẻ anh cảm thấy buồn khi hát “Epiphany”: “Dù mình cảm thấy như thế, nhưng cuối cùng khi mình ở đó nhìn mọi người, mình đã mỉm cười. Mình nghĩ ‘vậy là một cái gì đó đã kết thúc rồi’ và ‘mình sẽ không có cơ hội hát bài hát này nữa’. Mình đã có những cảm xúc lẫn lộn, vừa vui vừa buồn đan xen lẫn nhau. Và khi diễn ‘Mic Drop’, mình hát câu ‘Đây là lời tạm biệt cuối cùng’, bỗng nhiên các cảm xúc tràn ngập tâm trí, rồi cứ thế vỡ òa”.

 

 Seok Jin không thể kiềm chế được nỗi xúc động khi concert sắp hạ màn.

 

Đặc biệt, lời nhắn nhủ đầy chân thành cùng những giọt nước mắt của RM đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động: “Mình muốn dành một tràng pháo tay cho BTS và ARMY, những người đã cùng nhau hưởng ứng thông điệp yêu thương bản thân trong hai năm rưỡi qua. Chúng ta đang cùng nhau khép lại concept ‘Love Yourself: Speak Yourself” nhưng con đường và hành trình tìm cách yêu bản thân vẫn chưa kết thúc”. Trưởng nhóm BTS bày tỏ: “Mình ước có một từ còn tuyệt vời hơn cả từ ‘yêu’, nhưng mình thực sự yêu các bạn. Mình sẽ tiếp tục yêu các bạn nhiều hơn nữa trong tương lai”.

 

Trưởng nhóm RM đã khóc rất nhiều khi chia sẻ suy nghĩ với người hâm mộ.

Xuyên suốt concert, các thành viên tràn ngập cảm giác hạnh phúc, vui sướng và cả những nỗi buồn. Em út Jung Kook đã khóc đến đỏ cả mắt khi hát bài hát hạ màn “Mikrosmos”. Jimin tiết lộ: “Jung Kook chia sẻ em ấy rất hào hứng muốn xem sắp tới tụi mình sẽ làm gì. Em ấy bảo để đáp lại năng lượng mà tất cả các bạn đã cho tụi mình, tụi mình sẽ trả lại cho các bạn nhiều nguồn năng lượng hơn trong album và concert được nâng cấp”.

 

Jung Kook rơi nước mắt khi hát bài hát kết thúc concert.

 

Tháng Tám năm ngoái, BTS cũng đứng tại sân vận động Olympic khởi động chuyến lưu diễn toàn cầu mang tên “BTS World Tour Love Yourself” và sau đó là tour mở rộng “Love Yourself: Speak Yourself” đi qua các sân vận động huyền thoại như Rose Bowl, Wembley,… Trong vòng 430 ngày từ concert đầu tiên đến concert cuối cùng, nhóm đã trải qua một hành trình gặp người hâm mộ với 62 buổi biểu diễn ở nhiều thành phố trên toàn thế giới.

 

BTS và các ARMY (tên fandom của BTS) đã nói lời tạm biệt với kỉ nguyên “Love Yourself”.

Giống như lời phát biểu của Suga trước khi concert kết thúc: “Nếu có bắt đầu thì sẽ có kết thúc, và nếu có kết thúc thì sẽ có một khởi đầu khác. Mình nghĩ concert này là một khởi đầu mới”. Do đó, chương cuối cùng của “Love Yourself” cũng sẽ là khởi đầu cho môt hành trình tiếp theo. Ngay bây giờ, không ai biết chắc chắn sự khởi đầu đó là gì và điều gì sẽ đến tiếp theo. Dù sao đi nữa, người hâm mộ có thể hi vọng rằng nó sẽ còn lớn hơn và thậm chí tốt hơn mức cao nhất của BTS ở thời điểm hiện tại.