Trang chủ Tin tức Pop Demi Lovato trở lại đầy sức sống trong MV “I Love Me”

Demi Lovato trở lại đầy sức sống trong MV “I Love Me”

Thảo

Sau màn trình diễn đầy cảm xúc của Demi Lovato tại lễ trao giải Grammy vừa qua, người hâm mộ không khỏi mong muốn được nhìn thấy sự trở lại của cô nàng. Không để các fan phải chờ đợi thêm, nữ ca sĩ đã phát hành một đĩa đơn hoàn toàn mới mang tên “I Love Me”.

 

Như đã hẹn, MV “I Love Me” vừa được nữ ca sĩ Demi Lovato trình làng vào đúng 0 giờ ngày 6/3 (giờ địa phương). Cùng với đĩa đơn “Anyone” được phát hành vào tháng Một vừa qua, ca khúc mới này được cho rằng sẽ có mặt trong album phòng thu thứ bảy của nữ ca sĩ trong năm nay. Mặc dù hiện tại cô nàng vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về album 2020, nhưng sau 3 năm kể từ “Tell Me You Love Me” các Lovatics (fan của Demi Lovato) đang rất nóng lòng mong chờ sản phẩm âm nhạc trở lại của giọng ca “Sorry Not Sorry”.

 

“I Love Me” chính thức được phát hành vào ngày 6/3, đánh dấu đĩa đơn thứ hai của Demi Lovato trong năm nay.

Cũng như tự đề của ca khúc, “I Love Me” chính là tiếng hát cất lên từ tinh thần yêu mến bản thân của Demi Lovato, đây cũng là thông điệp ý nghĩa mà cô nàng muốn gửi đến người nghe qua ca khúc đầy ắp sự tích cực này. “Sao tôi phải tự so sánh mình với người nào khác, sao tôi cứ tự huỷ hoại bản thân thế này. Tôi tự hỏi mình rằng đến khi nào tôi mới đủ yêu bản thân mình đây”. Đoạn điệp khúc của “I Love Me” là những câu hỏi tự gửi cho mỗi người trong chúng ta, cũng là những điều mà chúng ta cần phải suy ngẫm lại.

 

Với những ai là người hâm mộ lâu năm của Demi Lovato, chắc hẳn họ sẽ rất vui mừng khi được nhìn thấy một Demi vui tươi, tích cực và đầy sức sống như trong MV “I Love Me”. Sau thành công của album “Tell Me You Love Me”, cô gần như không phát hành bất cứ ca khúc nào kể từ khi suýt mất mạng do sốc thuốc vào tháng 7/2018. Trong một bài phỏng vấn trước khi ra mắt đĩa đơn “Anyone”, Demi Lovato đã thổ lộ rằng mình đã viết và thu âm ca khúc này trước khi vụ việc sốc thuốc xảy ra: “Tôi thu âm bài này trong tình trạng cứ nghĩ mình vẫn ỗn nhưng rõ ràng là không ổn chút nào. Sau này khi nghe lại, tôi ước rằng mình có thể quay ngược thời gian và cứu lấy bản thân mình lúc đó”.

 

MV Lyric “Anyone” – Demi Lovato.

 

Hiện tại, công chúng có thể thấy rằng Demi Lovato đã trở lại, hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng cống hiến hết mình cho âm nhạc. Sau bao thăng trầm, cô nàng vẫn đầy bản lĩnh như thế, giọng hát đã luôn đầy nội lực cũng ngày một tinh tế hơn. Với năng lượng tích cực và thông điệp ý nghĩa, “I Love Me” hứa hẹn sẽ là bước đầu thành công cho sự trở lại của Demi Lovato cùng album mới trong năm nay.

 

MV “I Love Me” – Demi Lovato.