Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Demo nhạc của Tyler, the Creator bị lấy cắp đem đi bán

Demo nhạc của Tyler, the Creator bị lấy cắp đem đi bán

trinh.vo

Trong khi Tyler, the Creator đang tất bật chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, Brandun Deshay và Tyler Major lại tự ý lấy các bản demo cũ của anh đem bán. 

 

Mới đây (7/7), Tyler, the Creator đã công khai đăng bài viết cáo buộc hai người cộng sự cũ ăn cắp những bản nhạc chưa phát hành của mình và rao bán chúng trên mạng. Không đề cập cụ thể về các ca khúc, chủ nhân ca khúc “EARFQUAKE” chỉ cho biết Brandun Deshay cùng Tyler Major đang sử dụng ứng dụng Discord để rao bán chúng.

 

Tyler, The Creator
Tyler, the Creator đăng tải các dòng tweet tố cáo đồng nghiệp cũ lấy cắp demo của mình đem bán.

Không giữ được bình tĩnh trong những dòng trạng thái, Tyler, the Creator thể hiện sự tức giận qua nhiều câu chữ nặng nề, đầy bức xúc. Anh cảm thấy khó chịu trước những người chỉ cần chi vài trăm USD để có được các bản demo này. Thậm chí, nam rapper còn tuyên bố nhất định sẽ không bỏ qua nếu gặp được Brandun Deshay và mong đừng ai nhắc về cái tên này trước mặt mình nữa.

 

Tyler, The Creator
Trước đây, Tyler, the Creator và nhóm Odd Future (có Brandun Deshay) từng hợp tác rất vui vẻ với nhau.

Mối quan hệ cộng tác giữa Tyler, the Creator, Brandun Deshay và Tyler Major đã kéo dài hơn một thập kỷ qua. Nhưng hợp tác ăn ý chẳng được bao lâu, họ bắt đầu trở nên “cơm không lành canh không ngọt”. Trong một bài viết trên Twitter cách đây vài năm, chủ nhân ca khúc “See You Again” từng đề cập đến việc Brandun Deshay và nhóm Odd Future không còn đối xử tốt với mình nữa. Hiện tại, Tyler, the Creator vẫn chưa cho biết về việc sẽ có các hành động pháp lý với những cộng sự cũ này hay không.