Trang chủ Tin tức Đen động viên mọi người và chính mình bằng “Luôn Yêu Đời”

Đen động viên mọi người và chính mình bằng “Luôn Yêu Đời”

YANG

Theo sau loạt dự án chất lượng lần lượt được phát hành ở năm 2022, Đen sẽ mở đầu cho era âm nhạc trong năm nay với bản rap mới mang đến những thông điệp tích cực.

 

Thông qua poster vừa được tung ra tối qua (5/2), Đen thông báo sẽ dành tặng các Đồng âm sáng tác mang tựa đề “Luôn Yêu Đời”. Nam rapper chia sẻ rằng bài nhạc mới là lời động viên mà anh gửi đến khán giả và cả chính mình vào những ngày đầu năm. “Mỗi chúng mình đều có một đời sống riêng, nhưng tốt hơn hết là nên yêu đời phải không anh chị em ơi“, Đen viết.

 

Trong bài đăng, Đen cũng hé lộ thêm hai câu rap từ bài nhạc sắp phát hành: “Cúi mặt nhìn đời, thấy mình là một trong muôn vàn người lao động/ Ngước lên nhìn trời, cám ơn đời cho con mắt nhìn trời cao rộng”. “Luôn Yêu Đời” dự kiến ra mắt chính thức vào tối ngày 9/2, chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục đông đảo người yêu nhạc bằng những ca từ gần gũi, dễ khơi gợi sự đồng cảm như cách mà anh đã từng làm rất thành công ở các sản phẩm trước đây. Mặt khác, album “dongvui harmony” lên sóng vào tháng 11/2022 là dự án gần nhất mà Đen trình làng. Sản phẩm gây ấn tượng khi chuyển soạn và phối khí loạt bản rap đình đám của nam rapper suốt 10 năm qua theo phong cách nhạc Giao hưởng.

 

Đen Luôn Yêu Đời
Sản phẩm “Luôn Yêu Đời” là lời động viên mà Đen gửi đến khán giả và cả chính mình vào những ngày đầu năm.

Trên hai BXH Billboard Vietnam, Đen là một trong số những nghệ sĩ có thành tích nổi bật. Anh sở hữu 2 ca khúc từng giành No.1 Top Vietnamese Songs gồm “Mang Tiền Về Cho Mẹ” ft. Nguyên Thảo (6 tuần liên tiếp) và “Ai Muốn Nghe Không” (1 tuần). Trên BBVN Hot 100, “Mang Tiền Về Cho Mẹ” cũng có 6 tuần liên tiếp dẫn đầu. Ngoài ra, các sản phẩm khác như “Đi Trong Mùa Hè” ft. Trần Tiến, “Diễn Viên Tồi” ft. Thành Bùi & Cadillac, “Đi Về Nhà” kết hợp JustaTee hay “Lối Nhỏ”… đều đạt thứ hạng cao trên hai BXH. Dự án “Luôn Yêu Đời” sắp tới đây hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về cho Đen nhiều dấu ấn mới.