Trang chủ Hình ảnh Đen Vâu hé lộ hình ảnh tập luyện căng thẳng trước giờ...

Đen Vâu hé lộ hình ảnh tập luyện căng thẳng trước giờ G liveshow

Pura Vida

Đen Vâu cùng ekip của mình đã có buổi tập luyện trước khi liveshow diễn ra vào cuối tuần này (9/11) tại sân vận động quân khu 7.

 

Chỉ còn 4 ngày nữa, liveshow “Show Của Đen” sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7 (TP.HCM) với hơn 5.000 khán giả. Những ngày này, Đen Vâu đang vô cùng tất bật với lịch làm việc dày đặc cùng những buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng.

 

Đen Vâu đang vô cùng tất bật tập luyện, xen lẫn háo hức cho liveshow khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức diễn ra.

Với danh sách ca khúc lên đến con số 30 bài, Đen sẽ diễn live cùng ban nhạc Màu Nước ngay trên sân khấu chứ không sử dụng nhạc beat có sẵn. Trước đó, Đen đã hé lộ những nghệ sĩ sẽ tham gia vào liveshow lần này của anh gồm Ngọt, Kimmese, Vũ., Lynk Lee, Linh Cáo và một khách mời bí mật sẽ công bố tại đêm diễn.

 

“Show Của Đen” là liveshow đánh dấu kỷ niệm 10 năm ca hát của nam rapper, đồng thời mở ra một chương mới trong sự nghiệp của Đen Vâu. Chính vì thế, anh đang vô cùng chú trọng về phần biểu diễn. Tất cả đều chăm chút hơn, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn để dành tặng khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

 

Vừa qua, Đen vừa phát hành hai ca khúc “Lối Nhỏ” và “Cám Ơn” thay lời tri ân khán giả sau 5000 vé được bán sạch trước thềm liveshow.

Trong buổi tập, Đen Vâu ăn mặc khá đơn giản với bộ quần áo thể thao và cặp kính đen quen thuộc. Đen Vâu chia sẻ anh có một chút áp lực vì lần đầu tiên biểu diễn nhiều ca khúc trong một đêm nhạc. Tuy vậy, anh hy vọng có thể làm chủ tốt sân khấu để cống hiến trọn vẹn nhất cho khán giả.

 

Một số hình ảnh tập luyện căng thẳng trước giờ G liveshow “Show Của Đen”: