Trang chủ Tin tức K-pop Điểm chung của aespa, Weeekly và Everglow: Fan tự hỏi khi nào...

Điểm chung của aespa, Weeekly và Everglow: Fan tự hỏi khi nào mới comeback?

Ánh Sáng

Nhà nhà đều chuẩn bị comeback cả rồi, không biết aespa, Weeekly và Everglow đã có động thái gì chưa? 

 

Việc phát hành sản phẩm thường xuyên là một trong những cách thức “giữ nhiệt” với công chúng cũng như tránh bị lãng quên khi ngày một nhiều các nhóm nhạc Kpop được ra mắt. Đối với NewJeans hay Le Sserafim, họ đã có cho mình hai lần comeback dù chỉ chưa đầy một năm ra mắt. Tuy nhiên, vài nhóm nữ thế hệ mới dường như trở nên im ắng lạ thường khi đường đua âm nhạc đang ngày càng sôi động. 

 

Đầu tiên phải kể đến aespa, đại diện đầy triển vọng đến từ SM Entertainment nhưng đến hiện tại nhóm chỉ phát hành vỏn vẹn 4 sản phẩm kể từ khi ra mắt vào năm 2020 với 15 ca khúc, chưa kể đến những ca khúc hợp tác. Dẫu các thành viên rất chăm chỉ khi kết hợp cùng các tiền bối cùng nhà, thế nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự kỳ vọng về màn tái xuất của nhóm trong năm nay. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có lịch trình ấn định về sự trở lại của các cô gái. 

 

nhóm nữ Gen 4 comeback
 aespa, Weeekly và Everglow đến hiện tại vẫn chưa có tín hiệu trở lại đường đua âm nhạc.

Ra mắt với bản hit “After School” (2021), Weeekly nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả yêu nhạc. Tuy nhiên tính đến nay đã là 330 ngày nhóm nhạc “im hơi lặng tiếng”, kể từ lúc đĩa đơn “Play Game : Awake” được phát hành vào tháng 3/2022. Cùng với việc rời nhóm của thành viên Jiyoon vào tháng Sáu năm ngoái, có vẻ như nhóm nữ nhà IST Entertainment đang dành thời gian ổn định lại đội hình trước khi chính thức comeback. 

 

426 chính là số ngày mà nhóm nhạc Everglow đã vắng bóng trên đường đua âm nhạc kể từ 1/12/2021 – ngày mà EP “Return of the Girl” ra mắt. Ngoại trừ màn bắt tay cùng nhà sản xuất TheFatRat vào cuối năm ngoái, các cô gái chưa hề có màn trở lại nào kể từ năm 2021. Với việc tái hợp cùng thành viên Yiren sau khoảng thời gian 10 tháng vắng mặt do các hoạt động tại Trung Quốc, không loại trừ khả năng nhóm nhạc nhà Yuehua sẽ nhanh chóng tái xuất thật bùng nổ trong năm nay.