Trang chủ Tin tức K-pop Điểm danh những idol comeback “oanh tạc” đường đua tháng Mười Một

Điểm danh những idol comeback “oanh tạc” đường đua tháng Mười Một

Ánh Sáng

Dẫu chưa chính thức bước sang tháng mới, thế nhưng các thần tượng Kpop đã rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại đầy bùng nổ vào tháng Mười Một, trong số đó có thể kể đến những đại diện đình đám đến từ Gen 2.

 

Nếu như đường đua âm nhạc tháng Mười được ghi dấu ấn bởi những gương mặt mới toanh đến từ các thần tượng Gen 4 thì ở tháng Mười Một này, các đại diện thế hệ trước sẽ mang đến nhiều sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân đã được bảo chứng qua thời gian bởi kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

 

Highlight

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 14/10, nhóm nhạc Highlight - từng được biết đến nghệ danh BEAST trước đó sẽ trở lại trong âm nhạc sau 8 tháng kể từ full album thứ hai - “Daydream” được phát hành tháng Ba vừa qua. Hậu xuất ngũ vào năm 2020, các thành viên tích cực hoạt động song song giữa dự án nhóm và cá nhân. Nhân kỉ niệm 13 năm thành lập nhóm, các chàng trai sẽ tổ chức ngày hội “Highlight Sport Day” và gặp gỡ người hâm mộ vào ngày 16/10 tới. 
Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 14/10, nhóm nhạc Highlight – từng được biết đến nghệ danh BEAST trước đó sẽ hâm nóng tên tuổi sau 8 tháng kể từ full album thứ hai – “Daydream” được phát hành tháng Ba vừa qua. Hậu xuất ngũ vào năm 2020, các thành viên tích cực hoạt động song song giữa dự án nhóm và cá nhân. Dịp kỉ niệm 13 năm thành lập nhóm, các chàng trai sẽ tổ chức ngày hội “Highlight Sport Day” và gặp gỡ người hâm mộ vào ngày 16/10 tới.

Yong Jun Hyung (cựu Highlight)

 

Hậu rời nhóm vào năm 2019, Yong Jun Hyung sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 30/10 này. Thông qua thương hiệu độc quyền Black Maid, nam thần tượng sẽ trình làng EP đầu tay “Loner” sau 4 năm vắng bóng. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ sẽ tổ chức solo concert đầu tiên với tên gọi “Loner’s Room” tại Yes24 Live Hall ở Seoul vào ngày 4 và 5/11.
Hậu rời nhóm vào năm 2019, Yong Jun Hyung sẽ trở lại đường đua âm nhạc với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 30/10 này. Thông qua thương hiệu độc quyền Black Maid, nam thần tượng sẽ trình làng EP đầu tay “Loner” sau 4 năm vắng bóng. Không dừng lại ở đó, anh sẽ tổ chức solo concert đầu tiên với tên gọi “Loner’s Room” tại Yes24 Live Hall ở Seoul vào ngày 4 và 5/11.

KARA

 

KARA comeback
Như đã “thả hint” với người hâm mộ trước đó, nhóm nhạc nữ KARA nổi tiếng một thời sẽ tái hợp trở lại và phát hành một album đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động. Album đánh dấu màn tái hợp sau 7 năm của KARA kể từ mini album thứ bảy “In Love” phát hành vào tháng 5/2015. Không chỉ là một món quà tri ân đến fan, sự trở lại lần này chắc chắn sẽ mang ý nghĩa rất lớn bởi không chỉ Park Gyu Ri, Han Seung Yeon, Heo Young Ji góp mặt mà còn có Nicole và Kang Ji Young – hai thành viên đã rời nhóm vào năm 2014.

B.I (cựu iKon)

 

Đầu năm 2022, B.I đã tiết lộ project album toàn cầu bao gồm một đĩa đơn mở đường và hai EP riêng biệt. Tháng Năm vừa qua, nam thần tượng đã khởi động dự án bằng single “BTBT” với sự góp mặt của Soulja Boy và DeVita. Nửa đêm ngày 26/9, giọng ca “Waterfall” thông báo rằng sẽ trở lại với EP toàn cầu mang tên “Love or Loved Part 1” vào ngày 18/11. Hiện tại, người hâm mộ đã có thể lưu trước (pe-save) album trên các nền tảng trực tuyến. 
Đầu năm 2022, B.I đã tiết lộ project album toàn cầu bao gồm một đĩa đơn mở đường và hai EP riêng biệt. Tháng Năm vừa qua, nam thần tượng đã khởi động dự án bằng single “BTBT” với sự góp mặt của Soulja Boy và DeVita. Nửa đêm ngày 26/9, giọng ca “Waterfall” thông báo rằng sẽ trở lại với EP toàn cầu mang tên “Love or Loved Part 1” vào ngày 18/11. Hiện tại, người hâm mộ đã có thể lưu trước (pre-save) album trên các nền tảng trực tuyến.

Kevin Oh

 

Hậu kết hôn cùng nữ diễn viên Gong Hyo Jin, Kevin Oh sẽ quay lại hoạt động âm nhạc bằng một album mới vào tháng Mười Một. Công ty chủ quản của nam ca sĩ đã đăng tải ảnh teaser cho lần comeback này thông qua tài khoản Twitter chính thức. Kevin Oh kết hôn cùng Gong Hyo Jin vào ngày 13/10 vừa qua tại Mỹ. 
Hậu kết hôn cùng nữ diễn viên Gong Hyo Jin, Kevin Oh sẽ quay lại hoạt động âm nhạc bằng một album mới vào tháng Mười Một. Nam ca sĩ đã đăng tải ảnh teaser cho lần comeback này thông qua tài khoản Instagram kèm dòng chú thích “see you soon – k” thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây, Kevin Oh chính thức về chung một nhà cùng “chị đẹp” Gong Hyo Jin, hôn lễ được diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của gia đình và người thân.