Trang chủ Tin tức Pop Điều gì khiến Victoria Beckham từ chối tái hợp cùng Spice Girls...

Điều gì khiến Victoria Beckham từ chối tái hợp cùng Spice Girls trong Spice World Tour?

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Hiện tại, Spice Girls đã tạm khép lại hành trình tour lưu diễn tái hợp Spice World 2019 với 4 thành viên, ngoại trừ Victoria Beckham (hay Posh Spice). Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Victoria đã lý giải rõ ràng hơn về nguyên do khiến mình quyết định không trở lại cùng nhóm.

 

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Đức mới đây, Victoria Beckham – cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls, đồng thời là vợ danh thủ David Beckham đã cho biết lý do cô không tham gia tour diễn đoàn tụ của nhóm dù rất được mong đợi. “Tôi đã cần rất nhiều can đảm để quyết định không đi lưu diễn cùng Spice Girls lần nữa nhưng phải nói rằng các bạn biết đấy, tôi không làm vậy vì mọi thứ dường như khác biệt so với trước kia. Tôi thích tập trung vào gia đình và công ty của mình hơn”, cô chia sẻ.

 

Victoria tiếp tục bộc bạch: “Tôi bây giờ đã 45 tuổi rồi và rất hạnh phúc được là người phụ nữ hiện tại. Tôi sẽ không cố gắng để thay đổi và muốn là phiên bản tốt nhất của chính mình. Trước khi bước sang tuổi 40, tôi đã chẳng có được sự tự tin ấy nhưng rồi đã học được cách lắng nghe những cảm xúc sâu thẳm nhất của mình”.

 

Victoria Beckham giờ đã là một nhà thiết kế thời trang danh tiếng.

Quay trở lại hồi tháng Một, cô thừa nhận rằng một phần bên trong mình cảm thấy như bị “ra rìa” khi nhìn thấy những người chị em chung nhóm lại một lần nữa biểu diễn cùng nhau trên sân khấu bởi vì một phần của cô sẽ mãi mãi là một “mẩu” thuộc Spice Girls. Tuy vậy, Victoria Beckham vẫn nghiêng về lựa chọn sống với đam mê hiện tại và một công việc toàn thời gian. Đứng trước hai ngã rẽ, người ta đều phải chọn cho mình chỉ một lối đi duy nhất. Mặc dù biết người hâm mộ lẫn Spice Girls đều mong muốn có đủ 5 thành viên trong chuyến đi nhưng cô không thể bỏ mặc công việc yêu thích và gia đình. 

 

Sau khi Spice Girls tan rã vào năm 2001, Victoria nên duyên với cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham. Không thành công với sự nghiệp solo nên cô quyết tâm theo đuổi ngành thiết kế và dần sở hữu một thương hiệu thời trang riêng rất thành công. Cuộc sống gia đình của cô cũng cực kỳ viên mãn bên chồng và 4 người con. Cô được xem là thành viên có cuộc sống hạnh phúc nhất trong Spice Girls.

 

Bức ảnh chụp Spice Girls với đầy đủ 5 thành viên năm 2012.

Năm 1994, Spice Girls được thành lập với 5 cô gái trẻ Victoria Beckham (Posh Spice), Melanie Brown (Mel B hay Scary Spice), Melanie Chisholm (Mel C hay Sporty Spice), Emma Bunton (Baby Spice) và Geri Halliwell (Ginger Spice). Vài năm sau đó, bản hit “Wannabe” và album đầu tay “Spice” đã đưa tên tuổi Spice Girls bay ra toàn cầu, giúp nhóm trở thành nhóm nhạc nữ có lượng album tiêu thụ lớn bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, các fan vô cùng tiếc nuối khi nghe tin nhóm tan rã và luôn mong các cô gái sớm tái hợp.

 

MV “Wannabe” – Spice Girls.

 

Giai đoạn 2007 – 2008, nhóm tái hợp lần đầu với The Return Of The Spice Girls Tour và thu về doanh thu 70,1 triệu USD sau khi bán ra hơn 581 ngàn tấm vé. Tour diễn Spice World vừa qua cũng đã đem lại cho nhóm 78,2 triệu đô-la Mỹ tính từ ngày 24/05 đến 15/06. Trước khi tour chính thức diễn ra, Victoria cùng chồng cô đã gửi những lời nhắn ngọt ngào tới Spice Girls. Trong đó, Posh Spice khẳng định tình bạn giữa họ sẽ không bao giờ kết thúc.