Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Điều tra về nguyên nhân cái chết đột ngột của con gái...

Điều tra về nguyên nhân cái chết đột ngột của con gái danh ca Elvis Presley

YANG

Một tuần sau khi mất, nguyên nhân ca/ nhạc sĩ Lisa Marie Presley qua đời vẫn chưa được xác định. 

 

Lisa Marie Presley – con gái duy nhất của danh ca Elvis Presley đã qua đời hôm 12/1 (theo giờ địa phương). Thời điểm phát hiện bà có dấu hiệu bị ngừng tim tại căn nhà ở thành phố Calabasas, các nhân viên y tế thực hiện hô hấp nhân tạo và xác định nữ nghệ sĩ có dấu hiệu của sự sống nên quyết định đưa đến bệnh viện ngay lập tức để điều trị. Tuy nhiên Lisa Marie không qua khỏi.

 

Đến nay, cơ quan chức năng vẫn chưa công bố thông tin chi tiết nào về nguyên nhân cái chết, vấn đề sức khỏe của Lisa Marie hay bất kỳ sự cố có thể xảy ra. Theo CNN, quá trình này có thể mất một thời gian. Người phát ngôn từ Phòng Giám định Y khoa Los Angeles cho biết: “Việc xác định nguyên nhân tử vong đã được hoãn lại. Điều đó có nghĩa là sau khi khám nghiệm tử thi, lý do qua đời vẫn chưa được tìm ra. Các giám định viên y tế đang yêu cầu điều tra thêm về cái chết, bao gồm cả các nghiên cứu bổ sung. Sau khi tiếp tục xét nghiệm và nghiên cứu, bác sĩ sẽ đánh giá lại rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng về nguyên nhân tử vong”.

 

Lisa Marie Presley
Nguyên nhân cái chết của Lisa Marie Presley vẫn chưa được xác định.

Theo Billboard, Lisa Marie Presley được chôn cất tại dinh thự Graceland bên cạnh con trai Benjamin Keough qua đời vào năm 2020. Elvis và các thành viên khác trong gia đình Presley cũng yên nghỉ tại đây. Chỉ hai ngày trước khi mất, nữ nghệ sĩ tham dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng và chúc mừng Austin Butler – người đã đóng vai cha mình trong phim tiểu sử “Elvis” chiến thắng hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc” thể loại phim điện ảnh chính kịch.