Trang chủ Tin tức Dính tai với “Hình Trái Tim” của Vũ Đinh Trọng Thắng và...

Dính tai với “Hình Trái Tim” của Vũ Đinh Trọng Thắng và Vũ Thanh Vân

YANG

Sau vài ngày kể từ lúc bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ, Vũ Đinh Trọng Thắng và Vũ Thanh Vân đã chính thức trình làng bản song ca “Hình Trái Tim”. Bên cạnh phần giai điệu và ca từ khá thú vị, bản phối đầy tính toán cũng chính là yếu tố giúp sản phẩm lần này thêm phần ấn tượng. 

 

Lên sóng hôm 18/11, “Hình Trái Tim” là dự án âm nhạc mới nhất mà Vũ Đinh Trọng Thắng trình làng khán giả ngay sau EP “Giấy Trắng” vừa mới phát hành vào tháng Chín năm nay. Sản phẩm được nhiều người hâm mộ chờ đợi khi đánh dấu cú bắt tay chính thức lần đầu tiên giữa thành viên ban nhạc Ngọt với nữ ca sĩ Vũ Thanh Vân.

 

“Hình Trái Tim” dường như đang khắc họa tâm trạng trái ngược nhau của cặp đôi trong một mối quan hệ mập mờ. Ở đấy, chàng trai không thể thoát ra khỏi những cảm xúc đơn phương của một cuộc tình “khoác tay như thể chưa bao giờ quen nhau/ không bên nhau là mấy mà chỉ toàn là nhắn tin“. Trong khi đó, cô gái lại có chút vô tư, bất cần và không rõ ràng vì cho rằng “tình yêu là thứ xa lạ với chúng ta“. Và nhà tù hình trái tim chính là cách mà chàng trai miêu tả tình cảm mà đối phương dành cho mình.

 

Vũ Đình Trọng Thắng hợp tác cùng Vũ Thanh Vân.
Single “Hình Trái Tim” đánh dấu lần đầu tiên Vũ Đình Trọng Thắng chính thức hợp tác cùng Vũ Thanh Vân.

Do Vũ Đinh Trọng Thắng cùng Hoàng Chí Trung thực hiện, bản phối “Hình Trái Tim” sở hữu nhịp điệu chậm rãi, sâu lắng tạo nên từ guitar điện và trống. Tưởng chừng những giai điệu êm đềm ấy sẽ được duy trì đến giây cuối cùng của bài hát nhưng càng về cuối, Vũ Đinh Trọng Thắng và cộng sự lại gây ngạc nhiên khi đẩy tempo nhịp trống để tạo ra chuỗi âm thanh ngẫu hứng liên tục, dồn dập. Tuy nhiên anh không hề có ý định dừng lại mà một lần nữa gây bất ngờ khi quyết định kết bài bằng đoạn outro mang đậm dấu ấn điện tử để ca khúc kết thúc trong sự thỏa mãn của người nghe.

 

Mặt khác, người hâm mộ vẫn đang trông ngóng ngày Vũ Đinh Trọng Thắng cùng Ngọt chính thức trở lại với album phòng thu thứ tư mang tựa đề “Gieo” sau hơn hai năm ấp ủ. Trong khi đó, tiếp nối single mở đường “Em Không”, Vũ Thanh Vân cũng đã ấn định ngày trình làng EP cá nhân mới có tên “Hết Sức Thật Lòng” vào ngày 24/11 sắp tới đây.

 

Ca khúc “Hình Trái Tim” – Vũ Đinh Trọng Thắng với Vũ Thanh Vân

 

Ca khúc “Hình Trái Tim” của Thắng và Vũ Thanh Vân trên các nền tảng trực tuyến.