Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Diplo kiện bạn gái cũ vì phát tán ảnh nhạy cảm, lén...

Diplo kiện bạn gái cũ vì phát tán ảnh nhạy cảm, lén theo dõi và xâm phạm quyền riêng tư

Thảo

Theo tiết lộ từ Diplo, bạn gái cũ đã chia sẻ những hình ảnh, video nhạy cảm khi cả hai còn hẹn hò cho người thân của anh. Họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2019 và kết thúc vào 2020 khi nam nghệ sĩ nhận ra mọi chuyện đang trở nên tệ đi.

 

Vừa qua, DJ Diplo đã đệ đơn kiện lên toà án tối cao thành phố Los Angeles vào ngày 30/4 nhằm cáo buộc bạn gái cũ là Marchel Gabrielle Auguste phát tán hình ảnh nhạy cảm, lén theo dõi và xâm phạm đời sống riêng tư của anh. Trong đơn kiện, đại diện nam nghệ sĩ cho rằng Auguste đã tạo mối quan hệ gần gũi với anh nhằm “thu thập những thông tin bảo mật, mang tính cá nhân về anh ấy để nổi tiếng và được chú ý”.

 

Theo những thông tin được trình bày trong các tài liệu nộp lên toà án, ngay khi nhận thấy sự kì lạ ở bạn gái mình, Diplo đã cố gắng giữ khoảng cách với cô. Mọi chuyện bắt đầu tệ đi khi nam nghệ sĩ chặn các tài khoản mạng xã hội của Auguste, khiến cô càng thêm tức giận. Sau đó, cô đã xuất hiện tại nơi ở của anh mà không báo trước, tạo ra những tài khoản mạng xã hội giả mạo và gửi những hình ảnh nhạy cảm của Diplo cho bạn bè, gia đình anh. Chưa dừng lại ở đó, nam nghệ sĩ cho biết Auguste còn đăng những bức ảnh khỏa thân của anh lên tài khoản Instagram có 4.000 người theo dõi của cô.

 

Diplo kiện bạn gái cũ
Diplo kiện bạn gái cũ với tội phát tán ảnh nhạy cảm, lén theo dõi và xâm phạm quyền riêng tư.

Qua đơn kiện, Diplo khẳng định mình từng hẹn hò với Auguste trong một khoảng thời gian ngắn và chỉ gặp nhau trực tiếp một vài lần. Nhưng sau khi kết thúc mối quan hệ, cô lại bắt đầu nói dối với mọi người rằng mối tình ngắn ngủi của họ là một trong những hành động “đối xử tệ bạc và suy đồi” mà nam DJ dành cho cô. Trong khi đó, do cảm thấy những hành vi của bạn gái ngày một trở nên đáng lo ngại hơn, anh đã đệ đơn yêu cầu lệnh cấm tạm thời từ ngày 8/12/2020 để ngăn cô liên lạc hay đến gần anh và gia đình, đồng thời phải xoá bỏ toàn bộ hình ảnh nhạy cảm mà cô đã đăng tải.

 

Tuy nhiên, Diplo cho biết lệnh cấm mà anh được cấp vẫn không ngăn cản được Auguste và tin rằng cô đã quấy rầy mẹ của con anh bằng “những lời nhắn đầy sự phân biệt chủng tộc và kinh tởm”. Nam nghệ sĩ còn tiết lộ mình đã phải bán căn nhà ở Los Angeles vào tháng Ba vừa qua để bảo vệ gia đình khỏi Auguste vì sợ cô lại xuất hiện không báo trước tại nhà mình. Theo đó, anh quyết định đệ trình đơn kiện này để buộc bạn gái cũ phải chịu trách nhiệm về “hành vi sai trái và bất hợp pháp của cô ấy”.