Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Diva Thanh Lam, Đông Nhi, Isaac, MIN… sẽ hội tụ trong đêm...

Diva Thanh Lam, Đông Nhi, Isaac, MIN… sẽ hội tụ trong đêm nhạc trực tuyến gây quỹ phòng chống COVID-19 “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam”

Thảo

Tối ngày 25/4 sắp tới, những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu như Diva Thanh Lam, Đông Nhi, Isaac, Phương Vy, MIN, Erik, Trọng Hiếu… sẽ quy tụ trong đêm nhạc “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam”. Đây là sự kiện âm nhạc trực tuyến đặc biệt nhằm gây quỹ hỗ trợ cho những ai đang tham gia chống dịch cũng như chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19.

 

Ngay cả khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang chuyển biến tích cực hơn bao giờ hết, các y bác sĩ cũng như những người đang làm việc ở tuyến đầu cuộc chiến chống dịch vẫn đang ngày ngày chiến đấu, giành lại sự sống cho các bệnh nhân của mình. Không những thế, đại dịch COVID-19 đã và vẫn đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội và người dân cả nước. Vì vậy, cuộc chiến này không còn là trách nhiệm của riêng ai mà đã trở thành nhiệm vụ chung của mỗi cá nhân.

 

Với tinh thần đó, một liveshow trực tuyến mang tên “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam” nhằm kêu gọi mọi người cũng như các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa âm nhạc, san sẻ yêu thương và tri ân những “người hùng” ở tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch đã được ra đời. Đồng thời, chương trình được tổ chức với tinh thần kêu gọi những nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp ủng hộ cho quỹ phòng chống COVID-19 của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, hỗ trợ cho những ai đang trực tiếp tham gia phòng chống dịch và những mảnh đời đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch toàn cầu.

 

Poster chính thức của chương trình “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam”.

Đêm nhạc trực tuyến sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ tối ngày 25/4 trên kênh YouTube “RSVP Vietnam”, nền tảng truyền thông xã hội Lotus cũng như kênh chính thức của các đối tác. Chương trình sẽ bao gồm những ca khúc và các màn trình diễn đặc biệt qua hình thức phát sóng trực tiếp tại nhà của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Diva Thanh Lam, Đông Nhi, Isaac, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, MIN, Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh…

 

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, diễn viên Kim Lý, cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Quỳnh Như, dưới sự dẫn dắt của MC Minh Xù. Đặc biệt, Billboard Việt Nam hân hạnh được đồng hành với “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam” trong vai trò đối tác truyền thông chính thức cho chương trình.

 

Video giới thiệu chính thức của chương trình “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam”.

 

Với ý nghĩa lớn lao cùng sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ tham gia, đêm nhạc trực tuyến “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam” hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc tại nhà đặc sắc, những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và giao lưu độc đáo cho khán giả. Từ đó, nguồn năng lượng tích cực cũng được lan toả rộng rãi cho cộng đồng hơn bao giờ hết. Dù không thể gặp gỡ nhau trong hoàn cảnh giãn cách xã hội, những cảm xúc yêu thương, niềm hạnh phúc và sự ủng hộ vẫn sẽ đến với những ai đang cần để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

 

Đã xóa: Để ủng hộ cho đêm nhạc trực tuyến “Kiên Cường Việt Nam – Stay Strong Vietnam”, khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau thời gian diễn ra chương trình bằng hai hình thức: chuyển khoản qua ứng dụng ví điện tử hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.