Trang chủ Tin tức Độc quyền: Cá Hồi Hoang tổng duyệt loạt ca khúc “lạ mà...

Độc quyền: Cá Hồi Hoang tổng duyệt loạt ca khúc “lạ mà quen” trước đêm concert

Baro

Ban nhạc đang tập luyện vô cùng chăm chỉ để mang đến một đêm nhạc đã mắt, đã tai nhất cho người hâm mộ.

 

Trước ngày diễn ra concert “Wild Salmon – English EP Debut Concert”, ban nhạc Cá Hồi Hoang đã cùng nhau luyện tập miệt mài để mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn đặc sắc nhất. Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh khác của Cá Hồi Hoang trong buổi rehearsal chiều ngày 28/3 do Billboard Việt Nam độc quyền ghi lại:

 

 

Vào trưa chiều thứ Năm (ngày 28/3), Cá Hồi Hoang đã có mặt tại Soul Live Project để rehearsal và hoàn tất những khâu cuối cùng cho đêm concert “Wild Salmon – English EP Debut Concert”.

Đặc biệt không chỉ đặt tên tiếng Anh mà trong đêm nhạc “Wild Salmon – English EP Debut Concert”, Cá Hồi Hoang cũng sẽ cho ra mắt 5 ca khúc “vừa lạ vừa quen”.

Quen vì đây đều là những bài hát đã quen thuộc với khán giả như “Điền Vào Ô Trống (250)”, “Hết Mực”, “Có Thể”, “Đến Bao Giờ” và “Tầng Thượng 102”, nhưng sẽ được ban nhạc thể hiện bằng tiếng Anh.
Nói về điều này, Thành Luke cho biết nhóm muốn mang đến những sự mới lạ cho những khán giả lần đầu tiên biết đến Cá Hồi Hoang hay Wild Salmon, nhưng đồng thời vẫn lưu giữ lại sự gần gũi với người hâm mộ.

“Các bài hát được bọn mình tự viết lại hoàn toàn chứ không phải dịch từ lời Việt ra, bài hát bản thân nó không phải là Google Translate”, Cá Hồi Hoang cho biết.

Cũng trong chiều thứ Năm, bên cạnh Cá Hồi Hoang thì các khách mời cho đêm concert “Wild Salmon – English EP Debut Concert” như Đạt Maniac, Minh cũng có mặt để tổng duyệt cho sân khấu biểu diễn của mình.

Với sự tham gia của những cái tên tuổi tài năng của giới Indie, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng và tuyệt vời nhất cho khán giả, những người chứng kiến một sự ra đời mới mang tên Wild Salmon.

Được biết với đêm nhạc, ban nhạc sẽ công bố đến người hâm mộ về việc đặt thêm 1 cái tên mới bằng tiếng Anh là Wild Salmon. Đây là một trong những bước đầu tiên để nhóm “bơi ra” một đại dương lớn hơn.

 

Ảnh – Design| Gao