Trang chủ Tin tức Đoán xem, nghệ sĩ Việt nào được stream nhiều nhất trên Spotify?

Đoán xem, nghệ sĩ Việt nào được stream nhiều nhất trên Spotify?

Pura Vida

Sức hút của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu,… một lần nữa được chứng minh thông qua số liệu của Spotify.

 

Thời gian qua, thị trường Việt Nam đang rất sôi nổi với nhiều hoạt động âm nhạc ấn tượng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những gương mặt mới khiến đường đua Vpop ngày càng đa dạng, phong phú. Mới đây, theo công bố từ một trong những nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới Spotify, đây là những nghệ sĩ Việt được được stream nhiều nhất thời gian qua.

 

Theo BXH Spotify Daily Chart tại Việt Nam tính đến ngày 13/10/2019, “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP góp mặt ở vị trí thứ 3 với 14,115 lượt streams, đứng trên cả hit “10,000 Hours” của Justin Bieber và bộ đôi Dan + Shay. Tiếp đến là “Đi Đu Đưa Đi” của Bích Phương với 13,382 lượt streams ở vị trí thứ 5, “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy ở vị trí thứ 7. “LẦN CUỐI (Đi Bên em Xót Xa Người Ơi)” của Ngọt vừa phát hành cách đây vài ngày đã vượt lên vị trí thứ 8. Đen Vâu cũng xuất sắc với bản hit “Bài Này Chill Phết” ở vị trí thứ 9. Ở các vị trí còn lại trong Top 10 là những cái tên nghệ sĩ nước ngoài đình đám như Shawn Mendes, Maroon 5 hay Billie Eilish,…

 

BXH Spotify Daily Chart tại Việt Nam tính đến ngày 13/10/2019.

Theo BXH Spotify Daily Chart Totals tại Việt Nam tính từ 14/3/2018 đến 13/10/2019, ngoài những vị trí đầu thuộc về Shawn Mendes, Ariana Grande, Alec Benjamin, BTS,… Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ góp mặt ở vị trí thứ 5 với hit “Hãy Trao Cho Anh” với tổng lượt nghe của khán giả là 2,348,867. Tiếp sau ở vị trí thứ 6 là “Người Hãy Quên Em Đi” của Mỹ Tâm, “Thanh Xuân” của Da LAB đứng vị trí thứ 8 và “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em” của Đen Vâu chễm chệ ở vị trí thứ 10.

 

BXH Spotify Daily Chart Totals tại Việt Nam tính từ 14/3/2018 đến 13/10/2019.

Riêng trong BXH Spotify Weekly Chart tính đến ngày 10/10/2019, Sơn Tùng M-TP vẫn là cái tên đứng đầu trong số các nghệ sĩ Việt. Tiếp đến là Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh. Hầu hết những cái tên có mặt trong các danh sách này đều có sản phẩm được đầu tư chỉn chu, chất lượng, gây được ấn tượng đặc biệt với khán giả thời gian qua.

 

BXH Spotify Weekly Chart tính đến ngày 10/10/2019.

Như vậy dựa trên số liệu từ Spotify, Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt được được stream nhiều nhất thời gian qua. Những cái tên không kề kém cạnh là Mỹ Tâm, Bích Phương, Ngô Kiến Huy và Đen Vâu. Đặc biệt là sự xuất hiện của ban nhạc Ngọt trong Top 10 khi nhóm vừa phát hành album “3 (Tuyển Tập Nhạc Ngọt Mới Trẻ Sôi Động)” vào ngày 11/10 vừa qua.