Trang chủ Tin tức K-pop Doanh số album tuần đầu của NCT 127 giành kỷ lục cao...

Doanh số album tuần đầu của NCT 127 giành kỷ lục cao nhất SM

Ánh Sáng

Bằng sự chăm chỉ, bền bỉ với âm nhạc sau 8 năm dài hoạt động, NCT 127 tiếp tục ghi nhận nhiều thành tích đáng nể với album mới nhất. 

 

Theo thống kê từ BXH Hanteo, full album phòng thu thứ 4 với tên gọi “2 Baddies” của NCT 127 đã cán mốc 1,547,595 bản bán ra trong tuần đầu tiên phát hành. Đặc biệt không chỉ lần thứ 3 liên tiếp đạt danh hiệu triệu bản, doanh số bán album này đã giành kỷ lục cao nhất trong số các nghệ sĩ trực thuộc SM. Nằm trong danh sách những album bán chạy nhất tuần đầu tiên, “2 Baddies” của NCT 127 đứng ở vị trí thứ 7 xếp sau album “Butter” của BTS. Xét về mảng những nghệ sĩ có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại, NCT 127 hiện đang xếp thứ ba ngay sau BTS và Seventeen.

 

Doanh số bán album của "2 Baddies".
Doanh số bán album của “2 Baddies”.

Chính thức trình làng vào ngày 16/9 vừa qua, “2 Baddies” vẫn mang đậm phong cách đặc trưng của NCT 127 – độc đáo và khác biệt. Trong đó, ca khúc chủ đề cùng tên là một bản Hip Hop – Dance đầy bùng nổ chứa đựng thông điệp hãy nhìn nhận những điều quan trọng theo ý muốn chủ quan của bản thân. Ngay khi phát hành, ca khúc đã đứng vị trí đầu bảng tại các BXH nhạc số trong nước và nhận nhiều sự quan tâm ở quốc tế khi đạt vị trí No.1 tại BXH Line Music tại Nhật Bản. Với album lần này, các chàng trai đặt nhiều hy vọng vào 12 ca khúc mới. Chia sẻ với Billboard Mỹ đầy sự tin, thành viên Mark nửa đùa nửa thật: “Hãy nói với Billboard chuẩn bị sẵn sàng cho vị trí số 1 của chúng tôi”. 

 

Hiện tại, các thành viên đang trong quá trình quảng bá album trên các show âm nhạc. Mới đây, NCT 127 đã mang ca khúc chủ đề “2 Baddies” cùng ca khúc b-side “Faster” lên sân khấu Music Bank khoe trọn sự quyến rũ và nét thu hút từ nhóm.