Trang chủ Tin tức K-pop Doanh thu của Big Hit Entertainment trong năm 2019 đạt được mức...

Doanh thu của Big Hit Entertainment trong năm 2019 đạt được mức cao nhất kể từ khi công ty thành lập

Anna

Vừa qua, Big Hit Entertainment đã cho công khai báo cáo tài chính và kết quả kinh doanh của năm 2019. Thông qua đó có thể thấy đươc doanh thu và lợi nhuận của công ty đạt được vào năm ngoái, trước sự thành công của BTS và TXT.

 

Theo dữ liệu thu thập được toàn bộ báo cáo tài chính trong năm 2019 vừa qua Big Hit Entertainment đã duy trì hiệu suất lợi nhuận cao nhất kể từ khi thành lập với 587,2 tỉ won (tương đương 480.026.780 USD) doanh thu và 98,7 tỷ won (tương đương 80.685.700 USD) lợi nhuận kinh doanh. So với cùng kì năm ngoái, doanh thu tổng của công ty đã tăng lên 95% và lợi nhuận thì tăng vượt mức 24% trên tổng số.

 

Năm 2019, Big Hit Entertainment đã bán được khoảng 3,72 triệu bản album “Map Of The Soul: Persona” của BTS (theo thống kê năm 2019 của Gaon Chart).

Năm 2019, Big Hit Entertainment đã bán được khoảng 3,72 triệu bản album “Map Of The Soul: Persona” của BTS (theo thống kê năm 2019 của Gaon Chart). Kèm theo đó, nhóm nhạc tân binh TXT cũng làm tốt không kém khi giúp nâng cho tổng số lượng album bán ra của toàn bộ các nghệ sĩ trong công ty được ghi nhận lên đến mức 6 triệu bản. Năm vừa rồi cũng là một năm mở rộng quy mô hoạt động của Big Hit trên nhiều lĩnh vực bằng cách đầu tư và thành lập các công ty con cho thấy tốc độ tăng trưởng cao so với năm trước.

 

TXT là một tân binh sáng giá bên cạnh BTS mang lại thành công cho Big Hit.

Đại diện Big Hit Entertainment cho biết: “Năm 2019 là năm để Big Hit thúc đẩy nâng cao cấu trúc doanh nghiệp như xây dựng một hệ thống đa nhãn hiệu, đồng thời mở rộng doanh thu bùng nổ và duy trì tốc độ tăng trưởng cao. BTS đang đạt được những thành tích chưa từng có đối với các nghệ sĩ trong nước. Sự phát triển của TXT và GFRIEND cũng như đảm bảo hệ thống thực tập sinh mạnh mẽ, kết hợp với các mô hình kinh doanh khác nhau đã được mở rộng thông qua một hệ thống công ty chuyên biệt cho phép chúng tôi mong đợi thêm nhiều sự phát triển hơn nữa”.

 

Vừa qua, cả TXT, BTS và GFRIEND cũng đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2019. Hiện tại, các fan đang vô cùng mong đợi vào những sản phẩm mới từ tân binh TXT cũng như các hoạt động nổi bật khác đến từ các tiền bối như BTS và GFRIEND sau khi ảnh hưởng từ dịch COVID-19 kết thúc.