Trang chủ Tin tức K-pop Đôi bạn thân đình đám Eunjung (T-ara) và Gyuri (KARA) bất ngờ...

Đôi bạn thân đình đám Eunjung (T-ara) và Gyuri (KARA) bất ngờ “bắt tay” mở kênh YouTube chung

Anna

Các thần tượng đua nhau lập kênh YouTube riêng đang là xu thế, trong đó có cả Eunjung (T-ara) và Gyuri (KARA). Được biết, cả hai đã quyết định mở một kênh chung để giao lưu với người hâm mộ.

 

Vào ngày 20/3, Eunjung và Gyuri đã đưa ra thông báo đến người hâm mộ rằng cả hai quyết định kết hợp cùng nhau mở kênh chung trên nền tảng YouTube. Thông báo này tạo nhiều bất ngờ, bởi đây là lần đầu tiên có hai thần tượng kết hợp chung trong một lĩnh vực, thậm chí họ còn không phải là thành viên cùng nhóm nhạc với nhau.

 

Đôi bạn thân Eunjung (T-ara) và Gyuri (KARA) quyết định mở kênh YouTube chung có tên là “Beauty & View”.

Kênh YouTube của Eunjung và Gyuri có tên là “Beauty & View” chuyên về chủ đề làm đẹp. Trên tài khoản mạng xã hội chính thức của kênh, hình ảnh hậu trường và chụp chung của hai nữ thần tượng xinh đẹp khiến fan không khỏi mong chờ vào những nội dung được tung ra sắp tới. Ngoài ra, có vẻ như đôi bạn thân này sẽ còn thử thách bản thân và thể hiện những khía cạnh chưa từng trải nghiệm qua trước đây.

 

Gyuri và Eunjung được biết đến như đôi bạn thân cùng tuổi khi vẫn còn đang hoạt động trong hai nhóm nhạc nữ đình đám KARA và T-ara. Ra mắt và nổi tiếng gần như cùng một thời điểm, cả hai nữ thần tượng đều vô cùng thu hút và sở hữu lượng fan đông đảo bởi mức độ phổ biến của họ. Dù không hoạt động cùng một công ty hay một nhóm nhạc nhưng Gyuri và Eunjung cũng thường xuyện gặp gỡ thân thiết trong những cuộc hẹn cá nhân.