Trang chủ Tin tức K-pop Đội bóng rổ Mỹ Portland Trail Blazers cảm ơn G-Dragon vì anh...

Đội bóng rổ Mỹ Portland Trail Blazers cảm ơn G-Dragon vì anh chàng đã đến xem thi đấu

Anna

Vừa qua, G-Dragon (Big Bang) đã có chuyến “vi vu” thưởng thức một trận bóng rổ tại Mỹ. Được biết, đội bóng rổ tham gia thi đấu hôm đó là Portland Trail Blazer, sau khi trận đấu kết thục họ đã cảm ơn sự có mặt của anh chàng.

 

Cụ thể, vào ngày 30/1 trên trang chủ chính thức của nhà thi đấu Moda Center – chủ nhà của đội bóng rổ Portland Trail Blazers đã đăng tải hình ảnh của G-Dragon đang xem trận đấu. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Cảm ơn vì đã ghé đến, G-Dragon!”. Điều này khiến fan không khỏi thích thú, bởi họ không nghĩ rằng đội bóng rổ nổi tiếng này lại có mối liên hệ với chàng idol nổi tiếng G-Dragon.

 

Bài đăng cảm ơn G-Dragon trên trang chủ của Moda Center.

Không chỉ bày tỏ sự ưu ái đối với nam thần tượng thông qua Instagram sân chủ nhà, trang chủ Twitter của đội bóng cũng đã chia sẻ một đoạn video do chính G-Dragon quay khi đang thưởng thức trận bóng. Được biết, đây là trận đấu giữa đội Portland Trail Blazers và Houston Rockets.

 

Đoạn video do chính G-Dragon quay khi đang thưởng thức trận bóng.

Nếu có chú ý theo dõi, người hâm mộ có thể thấy được những hình ảnh được chụp gần đây trong một bài đăng của G-Dragon trên tài khoản cá nhân là được chụp tại Moda Center, Mỹ. Được biết, lịch trình riêng tư của anh chàng thủ lĩnh Big Bang.

 

Bài đăng của G-Dragon trên tài khoản cá nhân được chụp tại Moda Center, Mỹ.

Sắp tới đây Big Bang sẽ sớm có sân khấu trình diễn đầu tiên tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020” vào tháng 4/2020 sau khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra, việc các thành viên Big Bang có tiếp tục tái kí hợp đồng với YG Entertainment hay không đang là vấn đề được công chúng quan tâm.