Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Dolly Parton sẽ phát hành album Giáng Sinh đầu tiên sau 30...

Dolly Parton sẽ phát hành album Giáng Sinh đầu tiên sau 30 năm vào tháng Mười

Thảo

Với toàn bộ tựa đề, ngày phát hành lẫn tracklist đều đã được tiết lộ, nữ ca sĩ nhạc đồng quê kì cựu đã sẵn sàng đem không khí Giáng Sinh đến với công chúng sớm hơn bao giờ hết.

 

Giáng Sinh vẫn luôn là một trong những mùa lễ hội được yêu thích và mong chờ nhất trong năm. Với một năm đầy khó khăn như 2020, có lẽ sẽ không gì tuyệt hơn là một mùa Giáng Sinh đến thật sớm để đem cảm giác an lành đến cho mọi người. Không cần chờ đến tháng Mười Hai nữa, Dolly Parton sẽ phát hành một album Giáng Sinh vào ngày 2/10 với tựa đề “A Holly Dolly Christmas”. Nữ ca sĩ nhạc đồng quê sẽ đem đến những bản mix mới dành cho các ca khúc lừng danh chưa bao giờ vắng mặt trong list nhạc Noel.

 

Dolly Parton sẽ phát hành sớm album Giáng Sinh vào ngày 2/10.

Chia sẻ về tựa đề album, Dolly Parton cho biết cái tên “A Holly Dolly Christmas” bắt nguồn từ “A Holly Jolly Christmas” – một ca khúc Giáng Sinh của Burl Ives mà nữ ca sĩ vô cùng yêu thích. Theo tracklist được tiết lộ, “A Holly Dolly Christmas” sẽ bao gồm 12 track nhạc. Trong đó, Dolly Parton cũng sẽ hợp tác với những giọng ca lâu năm và thân thiết với mình như Randy Parton, Billy Ray Cyrus, Miley Cyrus, Jimmy Fallon, Willie Nelson… Đĩa đơn đầu tiên được phát hành để mở đường cho album sẽ là “Cuddle Up, Cozy Down Christmas” cùng Michael Bublé.

 

Tracklist album “A Holly Dolly Christmas”:

“Holly Jolly Christmas” – Dolly Parton
“Christmas Is” (feat. Miley Cyrus) – Dolly Parton
“Cuddle Up, Cozy Down Christmas” – Dolly Parton, Michael Bublé
“Christmas On The Square” – Dolly Parton
“Circle Of Love” – Dolly Parton
“All I Want For Christmas Is You” – Dolly Parton, Jimmy Fallon
“Comin’ Home For Christmas” – Dolly Parton
“Christmas Where We Are” (feat. Billy Ray Cyrus) – Dolly Parton
“Pretty Paper” – Dolly Parton, Willie Nelson
“I Saw Mommy Kissing Santa Claus” – Dolly Parton
“You Are My Christmas” (feat. Randy Parton) – Dolly Parton
“Mary, Did You Know?” – Dolly Parton

 

Để đảm bảo an toàn trong thời kì dịch bệnh, hầu hết các nghệ sĩ góp giọng trong album lần này của Dolly Parton đều thu âm riêng phần hát của mình. Sau đó, nữ ca sĩ và nhà sản xuất Kent Wells đã cùng nhau hoàn thiện dự án. “Chúng tôi làm việc trong một quy mô rất nhỏ với khẩu trang và găng tay. Chúng tôi có kĩ sư âm nhạc và rất ít nhân viên trong quá trình làm việc. Họ cũng đã hoàn thành vài track nhạc trước khi đại dịch xảy ra…”.

 

Ngoài ra, nữ ca sĩ nhạc đồng quê gạo cội cũng bày tỏ sự lo lắng của mình trước tình hình phức tạp của thế giới: “Chúng tôi rất cẩn thận bởi vì chúng tôi cần phải bảo vệ bản thân. Tôi cũng là một người đã có tuổi. Tôi sẽ không đi ra ngoài nếu không cần thiết”.

 

“A Holly Dolly Christmas” là album nhạc dành cho mùa lễ hội đầu tiên của Dolly Parton trong 30 năm qua.

“A Holly Dolly Christmas” cũng sẽ là sản phẩm âm nhạc dành cho mùa lễ hội đầu tiên của Dolly Parton trong suốt 30 năm qua. Trong sự nghiệp ca hát dài 6 thập kỉ của cô, nữ ca sĩ đã cho ra đời những album Giáng Sinh được nhiều thế hệ khán giả yêu thích, trong đó nổi bật nhất phải kể đến album đạt 2 lần chứng nhận Bạch Kim “Once Upon A Christmas” (1984) cùng Kenny Rogers và “Home For Christmas” (1990).

 

 

Album “Home For Christmas” – Dolly Parton trên nền tảng Spotify và Apple Music.