Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Donald Glover gia nhập vũ trụ “Spider-Man” với siêu năng lực về...

Donald Glover gia nhập vũ trụ “Spider-Man” với siêu năng lực về âm nhạc

Thảo

Vốn là nam nghệ sĩ tài năng và nổi tiếng trong âm nhạc lẫn phim ảnh, Donald Glover sẽ gia nhập vũ trụ Marvel với vai phản diện cùng năng lực sử dụng nhạc cụ làm vũ khí.

 

Theo The Holywood Reporter đưa tin, Donald Glover sẽ tham gia diễn xuất và phụ trách sản xuất một bộ phim mới thuộc vũ trụ “Spider-Man”. Nhưng trái với kì vọng bấy lâu của fan, anh sẽ không làm “Người Nhện” mà thay vào đó là Hypno-Hustler – một trong những nhân vật phản diện của vũ trụ siêu anh hùng đình đám. Myles Murphy – con trai diễn viên hài nổi tiếng Eddie Murphy đã tham gia dự án trong vai trò biên kịch, nhưng hiện tại tựa chính thức cho bộ phim vẫn chưa được ấn định.

 

Hypno-Hustler lần đầu xuất hiện trong tập truyện tranh “Peter Parker, the Spectacular Spider-Man No. 24” vào năm 1978. Tên thật là Antoine Delsoin, nhân vật này là trưởng nhóm của một ban nhạc có tên Mercy Killers. Đáng chú ý, Antoine có khả năng sử dụng công nghệ thôi miên trong các nhạc cụ để mê hoặc khán giả và tiến hành trộm cắp khi họ mất ý thức.

 

Donald Glover gia nhập vũ trụ “Spider-Man” với siêu năng lực về âm nhạc
Donald Glover sẽ gia nhập vũ trụ “Spider-Man” với vai phản diện có siêu năng lực thôi miên bằng âm nhạc.

Donald Glover là cái tên đã được cộng đồng người hâm mộ “Người Nhện” nhắc đến từ lâu. Trước Andrew Garfield, các fan vốn mong chờ anh sẽ vai Peter Parker trong phần phim “The Amazing Spider-Man” (2012). Đến năm 2015, nam diễn viên lại bén duyên với vũ trụ này khi lồng tiếng cho nhân vật “Người Nhện” Miles Morales trong series phim hoạt hình “Ultimate Spider-Man”. Anh cũng từng xuất hiện chớp nhoáng trong phần phim “Spider-Man: Homecoming” (2017) do Tom Holland đóng vai chính.

 

Trong khi đó, Hypno-Hustler không phải là một nhân vật phản diện được yêu thích hay quá nổi bật trong vũ trụ “Spider-Man”. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết Donald Glover đã khơi dậy được khía cạnh âm nhạc trong nhân vật này. Hơn nữa, nam diễn viên cũng khá thích việc Hypno-Hustler sẽ không theo những khuôn mẫu thường thấy của Marvel và cho phép anh tự do thể hiện nhân vật theo bất kì cách nào anh muốn.

 

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thành công, Donald Glover còn có hẳn một nghệ danh dùng để hoạt động âm nhạc là Childish Gambino và thậm chí có 5 lần thắng giải Grammy với cái tên này. Do đó, có thể nói Hypno-Hustler – vai phản diện có siêu năng lực về âm nhạc do Donald thủ vai sẽ là một nhân vật cũng như phần phim rất đáng mong đợi dành cho các fan “Người Nhện” lẫn người yêu nhạc.