Trang chủ Tin tức K-pop Động thái của RM (BTS) khi được đề cử làm CEO Twitter

Động thái của RM (BTS) khi được đề cử làm CEO Twitter

Ánh Sáng

Sau Snoop Dogg, một cái tên tiềm năng khác đang được đề cử cho vị trí điều hành Twitter và không ai khác chính là nhóm nam nhà HYBE – BTS. 

 

Kể từ khi Elon Musk tạo cuộc bình chọn thăm dò ý kiến trên Twitter về việc có nên từ chức khỏi vị trí điều hành nền tảng này hay không, nhiều người nổi tiếng như rapper huyền thoại Snoop Dogg hay Youtuber đình đám Mr.Beast cũng hài hước bày tỏ nguyện vọng được nắm quyền “đế chế” này. Đến cả DJ Swivel – người đã chấp bút nên ca khúc “Euphoria” của Jung Kook (BTS) cũng đề xuất rằng nhóm nhạc BTS nên đứng đầu Twitter, cùng với Elon Musk với tư cách là đồng CEO.

 

RM BTS
Biết đâu chúng ta sẽ có CEO RM trong tương lai?

Có vẻ như tin tức này đã nhanh chóng đến tai vị doanh nhân nổi tiếng bởi chỉ một ngày sau đó, ông đã không ngần ngại vào bài đăng của DJ Swivel và để lại bình luận: “Ý kiến hay đấy”. Dường như Elon Musk không phải nhân vật duy nhất tiếp cận được thông tin này, bởi trưởng nhóm RM đã đăng tải ảnh chụp lại màn hình cuộc đối thoại giữa DJ Swivel và Elon Musk lên Instagram story. Nam thần tượng chỉ đơn giản để lại một biểu tượng “cười ra nước mắt” khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

 

Động thái của giọng ca “Wild Flower” khiến các Army không ngừng đồn đoán liệu anh tiếp nhận thông tin trên bằng cách nào bởi đã từ rất lâu nam ca sĩ đã không còn cập nhật trên nền tảng Twitter. Nhiều bình luận hóm hỉnh cho biết các nhân viên nhà HYBE có lẽ luôn trong tình trạng làm việc quá giờ để có thể cung cấp những tin tức nóng hổi từ người hâm mộ đến các thần tượng. Không ít lần các thành viên BTS như “đi guốc trong bụng fan”, hiểu rõ những câu chuyện, meme hài hước mà các Army sáng tạo ra dành cho nhóm.