Trang chủ Tin tức K-pop Đồng vợ đồng chồng đi săn vé concert của BTS và cái...

Đồng vợ đồng chồng đi săn vé concert của BTS và cái kết

Đối với một fan Kpop, có thể cùng nửa kia đi xem concert thần tượng có lẽ là điều mà ai cũng hằng mong ước. Tuy nhiên nếu lỡ chỉ một trong hai săn được vé, liệu bạn sẽ quyết định chọn người yêu hay thần tượng?

 

Vào ngày 12/3, MBC đã thực hiện một buổi phỏng vấn fan tham gia xem buổi biểu diễn thứ 2 trong chuỗi concert “Permission To Dance On Stage” tại Seoul của BTS. Trong đó, câu chuyện thú vị của một cặp vợ chồng đang thu hút sự chú ý của dư luận. Được biết, cả hai đều là fan BTS và cùng nhau tranh mua vé concert tại Seoul. Tuy nhiên, cặp đôi này chỉ có thể giành được một suất và tấm vé này thuộc về người chồng.

 

vợ chồng tranh vé đi xem concert của BTS
BTS đã tổ chức conert lần đầu tiên tại Seoul sau 2 năm kể từ buổi biểu diễn cuối cùng.

Theo quy định, vé mua rồi không thể chuyển đổi tên và chỉ có chính chủ mới có thể sử dụng. Anh đành phải để vợ ở nhà và một mình đến thưởng thức buổi biểu diễn của thần tượng. Khi được MBC phỏng vấn, người chồng cho biết bản thân rất bất đắc dĩ vì “chỉ có 1 người đặt được vé thôi”. Sau đó, phóng viên hỏi thêm: “Vậy vợ anh không thể tham gia concert sao? Sao anh không nhượng vé cho cô ấy”. Đáp lại, anh cho biết đây là chính sách của công ty chủ quản HYBE và cũng không phải lỗi do mình.

 

Không dễ gì mới có cơ hội gặp BTS một lần, fan nam của nhóm quyết định tham gia concert một mình mặc cho vợ không săn được vé.
Không dễ gì mới có cơ hội gặp BTS một lần, anh chồng quyết định tham gia concert một mình mà không có vợ đi cùng.

Câu chuyện thú vị của cặp vợ chồng này đã nhanh chóng được lan truyền khắp các diễn đàn trực tuyến và đang nhận được rất nhiều phản ứng vui nhộn từ người hâm mộ. Trong đó, các fan khác cũng bày tỏ sự đồng tình với người chồng vì nếu đổi lại là họ, họ chắc chắn cũng sẽ làm giống anh. Nhiều ý kiến cho biết để tranh được vé của BTS không phải là điều dễ dàng, nên có cơ hội là phải nắm bắt ngay và không thể bỏ lỡ.