Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Don’t Start Now” của Dua Lipa lại tiếp tục thăng hạng trên...

“Don’t Start Now” của Dua Lipa lại tiếp tục thăng hạng trên BXH Billboard Hot 100 tuần này

Thảo

Trong khi thành tích của ca khúc mới “Physical” của Dua Lipa khá ảm đạm thì thứ hạng của “Don’t Start Now” lại tiếp tục tăng dù đã được phát hành hơn 3 tháng. Mặt khác, Roddy Ricch cùng ca khúc “The Box” vẫn chưa chịu nhường ngôi vương của mình cho ai khác.

 

Vào ngày 19/2, kết quả xếp hạng mới nhất của BXH Billboard Hot 100 tuần này đã được cập nhật. Đến nay, “The Box” của nam rapper Roddy Ricch vẫn chưa rời khỏi vị trí No.1 của mình mà tiếp tục dẫn đầu BXH này ở tuần thứ sáu. Bên cạnh đó, album “Please Excuse Me For Being Antisocial” của nam ca sĩ cũng đã vượt qua “Funeral” của rapper Lil Wayne để quay lại ngôi dẫn đầu của mình.

 

Trong top 10 của Hot 100 tuần này, nhân tố gây bất ngờ nhất chính là nữ ca sĩ Dua Lipa khi ca khúc “Don’t Start Now” của cô tiếp tục tăng hạng trong tuần này và có mặt tại vị trí No.6. Đây cũng là thứ hạng cao nhất của Dua Lipa trên BXH Billboard Hot 100. Hai năm trước, cô cũng đã từng đạt hạng 6 với đĩa đơn “New Rules”. Đặc biệt, “Don’t Start Now” được ra mắt vào đầu tháng 11/2019 nhưng sau hơn 3 tháng kể từ ngày phát hành, ca khúc này vẫn trụ vững trên Hot 100. Trong khi đó, sản phẩm mới nhất của Dua Lipa là “Physical” lại có thành tích cao nhất trên BXH này là hạng 60 vào tuần trước.

 

Ca khúc “Don’t Start Now” của Dua Lipa đã giành được vị trí No.6 trên BXH Hot 100 tuần này.

Ca khúc kết hợp của hai nghệ sĩ Hip-hop Future và Drake mang tên “Life Is Good” vẫn giữ vững phong độ của mình khi tiếp tục giành vị trí No.2 ở tuần thứ năm liên tiếp. Đáng chú ý, đây là đĩa đơn đầu tiên trên BXH này trụ vững tại vị trí No.2 trong suốt 5 tuần đầu kể từ lúc được phát hành. Ngoài ra, chỉ có hai ca khúc trong top 10 tuần này có thứ hạng bị giảm nhẹ là “Someone You Loved” của Lewis Capaldi từ hạng 6 xuống hạng 8 và “10,000 Hours” của Dan + Shay kết hợp Justin Bieber từ hạng 8 xuống hạng 9.

 

Có vẻ như top 10 của BXH Billboard Hot 100 tuần này không có quá nhiều sự thay đổi so với tuần trước khi một nửa số ca khúc vẫn giữ nguyên thứ hạng của mình: “Circles” của nam ca sĩ Post Malone ở vị trí No.3, “Memories” của nhóm Maroon 5 ở vị trí No.4, “Dance Monkey” của Tones and I ở vị trí No.5, “Roxanne” của Arizona Zerva ở vị trí No.7 và “Everything I Wanted” của Billie Eilish ở vị trí No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.