Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Drake hối hận vì đã nhắc đến tên người yêu cũ trong...

Drake hối hận vì đã nhắc đến tên người yêu cũ trong các bản rap

YANG

Trò chuyện với Lil Yachty tại chương trình “Moody Conversation”, Drake thổ lộ anh cảm thấy rất hối hận về một số câu rap từng viết ra trước đây.

 

Trong ca khúc “Weston Road Flows” thuộc album “View” phát hành năm 2016, Drake từng đề cập đến việc sẽ “gác mic” ở tuổi 35: “Những rapper thành công nhất đều từ 35 tuổi trở xuống/ Tôi nghĩ rằng điều đó là đúng đắn/ Đấy chính là lúc tôi dự định bỏ nghề“. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại khi đã bước qua tuổi 36, Drake thừa nhận: “Tôi ghét phải nghe những thứ vớ vẩn như thế. Tuổi trẻ thật bồng bột. Việc này không đến nỗi chán ngấy bởi vì bây giờ tôi vẫn đang ở đây“.

 

Bên cạnh đó, Drake cũng hối hận vì nhắc đến tên người yêu cũ trong các tác phẩm từng phát hành. Lắng nghe lời tâm sự này, Lil Yachty cho biết anh đã nghĩ người bạn của mình chỉ đang cố bịa tên ra tên của những cô gái rồi mang vào bài hát nhưng Drake phủ nhận. Khi nhìn lại, giọng ca “Laugh Now Cry Later” nhận ra rằng bản thân có thể làm tổn thương người khác dù chưa bao giờ có ý định xấu: “Tôi vẫn có thể làm tốt mà không coi thường bất cứ ai về chuyện tuổi tác hoặc làm gián đoạn cuộc sống của họ. Tôi đã cố gắng hết sức để ngừng làm điều đó, nhưng tôi cũng muốn thành thật với âm nhạc để thúc đẩy và tạo động lực cho khán giả“.

 

Drake
Là một trong những rapper thành công nhất hiện nay, Drake vẫn cảm thấy hối tiếc về một số câu rap đã viết ra trong quá khứ.

Mặt khác trong cuộc trò chuyện, Drake chia sẻ rằng anh chưa sẵn sàng giải nghệ hay nói lời tạm biệt với Rap. Nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc thú vị và hy vọng vẫn được khán giả yêu mến. “Tôi vẫn thích làm việc cùng mọi người hoặc biểu diễn ở đây đó nhưng sẽ không ép mình phải cạnh tranh. Bất cứ khi nào có thời gian, tôi luôn thích xem thế hệ nghệ sĩ tiếp theo đang làm gì“, Drake bày tỏ.