Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Drake, Justin Bieber và Cardi B góp mặt trong album trở lại...

Drake, Justin Bieber và Cardi B góp mặt trong album trở lại “Culture III” của Migos sau hơn 3 năm

YANG

Với sự hỗ trợ từ những giọng ca ăn khách gồm Justin Bieber, Drake, Cardi B hay Juice WRLD và Pop Smoke, liệu “Culture III” có tiếp tục mang về thành công cho bộ ba Migos trên các BXH của Billboard như hai đĩa nhạc trước đó đã từng làm được?  

 

Kể từ sau “Culture II” cách đây hơn ba năm, các thành viên Migos gần như dành trọn tâm sức cho những dự án cá nhân. Vào ngày hôm nay (11/6), bộ ba Hip-hop đình đám vừa trở lại cùng phần tiếp theo của chuỗi album “Culture”, cũng là đĩa nhạc phòng thu thứ tư trong sự nghiệp mang tựa đề “Culture III”. Sản phẩm có tổng cộng 19 track với sự tham gia của dàn khách mời tên tuổi.

 

nhóm nhạc Hip-hop Migos
Album “Culture III” có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi như Drake, Future, Justin Bieber, Cardi B, Juice Wrld, Pop Smoke…

Trước khi “Culture III” lên kệ, Migos đã cho hâm nóng không khí bằng ba single “Need It” kết hợp rapper NBA YoungBoy (22/5/2020), “Straightenin’” (14/5/2021) và gần nhất là “Avalanche” (10/6/2021). Nếu Drake cùng Justin Bieber lần lượt xuất hiện trong “Have Our Way”, “What You See” thì Cardi B lại có màn hoà giọng cùng ông xã Offset với bản rap mạnh mẽ “Type Shit”. Đặc biệt, hai cố nghệ sĩ Juice WRLD, Pop Smoke mang đến hai track “Antisocial” cũng như “Light It Up” tại album này, cuối cùng là rapper Future và Polo G. 

 

Ban đầu, “Culture III” được lên kế hoạch trình làng vào năm 2019 nhưng tiếp tục bị trì hoãn đến 2020. Trước tình hình khó khăn vì đại dịch thì cho đến nay, sản phẩm mới chính thức phát hành. Thông qua một cuộc phỏng vấn, rapper Quavo đã gọi phần tiếp theo của “Culture II” là “album hay nhất trong năm nay”. “Tôi cảm thấy album này sẽ mở ra một chân trời mới. Chúng ta đang vui vẻ và tươi cười trở lại. Mọi người đã đi qua đại dịch với sự tổn thương và mất đi những người thân yêu. Tôi cảm thấy đây là bước đột phá, sự bùng nổ âm thanh cho một cuộc sống, một thế giới mới mà chúng ta đang tận hưởng“.

 

Album “Culture III” của Migos trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Trước đó, cả hai album “Culture” (2017) và “Culture II” (2018) đều đồng loạt dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Đáng chú ý, đĩa đơn “Bad And Boujee” mà bộ ba Migos kết hợp với rapper Lil Uzi Vert đã giành vị trí quán quân trên Billboard Hot 100 vào tháng Một năm 2017.

 

MV “Avalanche” của nhóm Migos.