Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Drake từng hóa trang thành ông già 80 tuổi để tham dự...

Drake từng hóa trang thành ông già 80 tuổi để tham dự phiên tòa và cái kết

YANG

Vì không muốn bị người khác nhận ra, Drake từng đóng giả thành một ông già khi tham dự phiên tòa của một người bạn nhưng màn hóa trang này lại hoàn toàn thất bại. 

 

Xuất hiện trong tập mới nhất của “Moody Conversation”, Drake cùng Lil Yachty đã có cuộc trò chuyện thú vị xoay quanh nhiều chủ đề. Từ việc giải nghệ cho đến một số quan niệm sai lầm mà công chúng từng nghĩ về Drake từ trước đến nay. Ngoài ra nam nghệ sĩ còn có những chia sẻ về mẹ hay thậm chí là tán gẫu về người ngoài hành tinh. Đặc biệt thông qua chương trình, Drake cũng bật mí với khán giả điều điên rồ nhất mà anh đã từng làm cho một ai đó.

 

Cụ thể, Drake cho biết bản thân từng đóng giả thành một ông già để đến cổ vũ một người bạn đang phải hầu tòa vì vướng vào vấn đề pháp lý. “Tôi dành ra ba giờ đồng hồ cải trang để có thể tham dự phiên tòa của một người mà tôi quan tâm đang gặp chút rắc rối“. Được biết, ngôi sao người Toronto quyết định hóa thân ông lão 80 tuổi để không làm gián đoạn quá trình tố tụng tại phòng xử án. Tuy nhiên kế hoạch trên đã thất bại.

 

Drake
Drake từng cải trang thành ông lão 80 tuổi để tham gia phiên tòa của một người bạn nhưng bị phát hiện.

Drake thú nhận rằng dù đã nhờ đến “một trong những nghệ sĩ trang điểm Hollywood giỏi nhất thế giới” nhưng kết quả là anh vẫn bị nhiều người nhận ra anh dưới lớp hóa trang kĩ càng. Giọng ca “Laugh Now Cry Later” không giấu được phấn khích khi sự nhớ lại sự việc: “Mọi người bảo “người 80 tuổi đó có phải Drake không vậy?” rồi họ tiếp tục khẳng định rằng “đấy chắc chắn là Drake. Lớp trang điểm ấy chẳng hề có tác dụng gì cả“. Drake không tiết lộ người bạn mà anh đang nhắc đến là ai, tuy nhiên theo lời Lil Yachty thì chuyện này đã xảy ra từ rất lâu trước đây.

 

Mặt khác trong cuộc trò chuyện, Drake chia sẻ rằng anh chưa sẵn sàng “gác mic” hay nói lời tạm biệt với Rap: “Tôi sẽ tiếp tục thực hiện những dự án thú vị và hy vọng được khán giả yêu mến rồi sau đó mới tìm thời điểm thích hợp để nói về chuyện này. Tôi vẫn thích làm việc cùng mọi người hoặc biểu diễn ở đây đó nhưng sẽ không ép mình phải cạnh tranh. Bất cứ khi nào có thời gian, tôi luôn thích xem thế hệ tiếp theo đang làm gì“. Mới đây, Drake vừa tung ra MV chính thức cho track nhạc “Spin Bout U” thuộc album “Her Loss” kết hợp 21 Savage.