Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Drake và 21 Savage phát hành album “Her Loss”, có track nhắm...

Drake và 21 Savage phát hành album “Her Loss”, có track nhắm đến Megan Thee Stallion

YANG

Sau nhiều màn kết hợp thành công suốt những năm qua, hai nghệ sĩ Drake và 21 Savage một lần nữa cho thấy sự ăn ý khi hòa giọng cùng nhau qua 11 sáng tác trong tổng số 16 track nhạc thuộc album “Her Loss”. 

 

Ngày 4/11, người hâm mộ đã chính thức được thưởng thức album hợp tác giữa của Drake và 21 Savage có tên gọi “Her Loss” sau một tuần chờ đợi. Ban đầu, sản phẩm vốn được ekip lên kế hoạch phát hành vào ngày 28/10 nhưng đành phải lùi lịch lại vì nhà sản xuất âm nhạc Noah “40” Shebib bất ngờ mắc COVID-19 khi đang thực hiện khâu mix & master các ca khúc trong đĩa nhạc mới.

 

“Her Loss” bao gồm 16 ca khúc với Travis Scott là khách mời duy nhất góp giọng thông qua sáng tác có tên “P***y & Millions”. Track thứ 9 mang tựa đề “Circo Loco” trở nên đặc biệt hơn khi có phần sample lấy từ bản nhạc kinh điển “One More Time” của bộ đôi nhạc điện tử Daft Punk. Không những thế, ca khúc còn thu hút sự chú ý khi sở hữu phần lời được cho là đang nhắm đến rapper Megan Thee Stallion trong vụ nổ súng liên quan tới Tory Lanez từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Trên mạng xã hội, đích thân nữ nghệ sĩ cũng đã lên tiếng đáp trả đầy gay gắt.

 

Drake và 21 Savage
Album “Her Loss” vốn được lên kế hoạch phát hành vào ngày 28/10 nhưng đành phải lùi lại một tuần vì producer Noah “40” Shebib bất ngờ mắc COVID-19.

Xuyên suốt thời lượng gần 1 tiếng đồng hồ của album “Her Loss”, Drake và 21 Savage không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về những nghệ sĩ kém thành tích thông qua “On BS”, “Privileged Rappers” hay “Broke Boys”. Cả hai cũng thẳng thắn chia sẻ những góc nhìn về chuyện yêu đương, tán tỉnh ở “Spin Bout U”, “Hours In Silence”, kể chi tiết cuộc sống của một rapper siêu sao trong “Circo Loco”, “P***y And Millions” hoặc thổ lộ rằng họ trân trọng người bạn của mình đến nhường nào với “Treacherous Twins”.

 

Được biết, “Her Loss” là album thứ hai mà Drake trình làng ở năm 2022 sau đĩa nhạc “Honestly, Nevermind” chỉ vừa lên sóng cách đây khoảng 5 tháng trước. Trong khi đó, album cá nhân gần nhất của 21 Savage mang tên “I Am > I Was” được ra mắt từ năm 2018. Trước khi bắt tay nhau thực hiện sản phẩm dài hơi lần này, bộ đôi đã từng kết hợp ăn ý  qua một số đĩa đơn như “Sneakin'”, “Mr. Right Now”, “Knife Talk” trích từ album “Certified Lover Boy” hay gần nhất là “Jimmy Cooks” thuộc album “Honestly, Nevermind”.

 

Album “Her Loss” của Drake và 21 Savage trên các nền tảng trực tuyến.