Trang chủ Tin tức K-pop Dự án của idol nữ: Soyeon (T-ara) và YooA (Oh My Girl)...

Dự án của idol nữ: Soyeon (T-ara) và YooA (Oh My Girl) phát hành dự án solo, nhóm fromis_9 rục rịch comeback

Anna

Không chịu thua các idol nam, những idol nữ cũng gia nhập vào đường đua Kpop đang diễn ra vô cùng sôi động. Theo đó, Soyeon (T-ara) và YooA (Oh My Girl) đồng loạt xác nhận ra mắt solo còn nhóm nữ fromis_9 đã sẵn sàng chuẩn bị cho hoạt động comeback mới.

 

Vào ngày 26/8, công ty chủ quản của Soyeon (T-ara) là Think Entertainment đưa ra xác nhận chính thức về màn comeback của cô nàng như sau: “Soyeon sẽ chính thức ra mắt solo sau 11 năm hoạt động. Chúng tôi đang chuẩn bị album với mục tiêu phát hành trong tháng Mười”. Thông tin này khiến người hâm mộ trở nên phấn khích và mong đợi hơn bao giờ, bởi đây là lần đầu tiên giọng ca chính của T-ara phát hành sản phẩm solo chính thức.

 

Soyeon (T-ara) lần đầu ra mắt solo sau hơn 11 năm hoạt động.

Tài năng của cô nàng đã được chứng tỏ qua suốt 11 năm hoạt động cùng với nhóm của mình là T-ara qua các bản hit lớn như “Roly-Poly”, “Day By Day”, “Sugar Free”… Dù muộn hơn các thành viên còn lại, nhưng lần kí kết hợp đồng cùng Think Entertainment và phát hành album solo báo hiệu sau ngần ấy năm cuối cùng Soyeon cũng trở lại với âm nhạc một cách chính thức, chỉn chu nhất.

 

Ngoài Soyeon, thành viên của một nhóm nhạc nữ khác là YooA của Oh My Girl cũng đang “rục rịch” chuẩn bị ra mắt solo. “YooA (Oh My Girl) sẽ phát hành mini album vào ngày 7/9 và chính thức ra mắt solo”, WM Entertainment cho biết. Được biết, YooA sẽ là thành viên đầu tiên của Oh My Girl phát hành dự án cá nhân và đây cũng là album solo đầu tiên của YooA sau hơn 5 năm ra mắt cùng với nhóm.

 

YooA (Oh My Girl) phát hành album solo vào đầu tháng Chín.

Ra mắt là một thành viên của Oh My Girl, YooA luôn biết cách thể hiện sức hút nổi bật của mình thông qua các hoạt động nhóm. Với ngoại hình ưa nhìn, sự nhạy bén trong trình diễn và giọng hát mang đậm màu sắc riêng, YooA đang được công chúng kì vọng sẽ ra mắt thành công và trở thành một giọng ca nữ solo đầy triển vọng.

 

Nhóm nữ fromis_9 hứa hẹn sẽ tung ra một sản phẩm mới vào giữa tháng Chín.

Trong cùng thời điểm, nhóm nhạc nữ fromis_9 cũng xác nhận comeback vào giữa tháng Chín. Hiện tại, nhóm đang chuẩn bị những bước cuối cùng để có thể nhanh chóng trở lại gặp gỡ người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên trong năm nay fromis_9 phát hành ca khúc mới sau hơn 1 năm 3 tháng kể từ tháng Sáu năm ngoái.