Trang chủ Tin tức Dự đoán thành hit: Tóc Tiên nhuộm tóc cam, hát vu vơ...

Dự đoán thành hit: Tóc Tiên nhuộm tóc cam, hát vu vơ về “Ngày Tận Thế” trong audio teaser mới nhất

Anna

Trong đoạn audio vừa “nhá hàng”, Tóc Tiên không chỉ gây chú ý bằng mái tóc đỏ rực rỡ mà còn bất ngờ tiết lộ giai điệu khá “chill” và ca từ đầy năng lượng đến từ ca khúc mới – “Ngày Tận Thế”. Trước đợt comeback không thể dự đoán trước của Tóc Tiên, người hâm mộ dường như khó có thể ngồi yên chờ đợi.

 

Sau bộ ảnh thu hút sự chú ý với tạo hình cô gái ngoài hành tinh, Tóc Tiên tiếp tục khiến dân tình hào hứng khi tung tiếp đoạn clip có chứa một đoạn audio của ca khúc mới “Ngày Tận Thế”. Chỉ nghe qua lần đầu tiên cũng có thể cảm nhận được giai điệu bắt tai, cuốn hút đến từ hai producer “mát tay” Touliver và Tinle. Không chỉ thế, ca từ ngập tràn hạnh phúc khắc họa chân dung một cô nàng luôn quyết liệt, mạnh mẽ trong tình yêu cũng là một điểm đặc biệt đáng chú ý.

 

Màu tóc cam đáng chủ ý cùa Tóc Tên trong video audio “nhá hàng” audio ca khúc “Ngày Tận thế”.

“Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này thì anh vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu em/ Dù ngày mai có là tận thế, Trái Đất kia dẫu có vỡ tan, tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn dài”. Chỉ một phân đoạn ngắn cũng đủ để dự đoán được đây sẽ là một bản ballad ngọt ngào để Tóc Tiên đánh dấu màn trở lại của mình trong năm 2020.

 

Đặc biệt đối với “Ngày Tận Thế” đó chính là màn nâng cấp của combo “toàn mùi hit” với sự tham gia của những tài năng âm nhạc của Tóc Tiên là Touliver, Tinle và Da LAB. Ca khúc được kì vọng sẽ làm nên chuyện khi Tóc Tiên quyết tâm quay trở lại bằng “thương hiệu” ballab ngọt ngào.

 

Có thể thấy thông qua đoạn audio được tiết lộ, “Ngày Tận Thế” của Tóc Tiên mang đến một tinh thần tích cực, lan toả niềm hạnh phúc dù có những chông gai. Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên và ê-kíp muốn “Ngày Tận Thế” như làn gió đặc biệt thổi vào playlist khán giả. Với Tiên, âm nhạc có thể là liệu pháp xoa dịu tinh thần tốt nhất, dù ở bất cứ thời điểm nào”.

 

Vẫn chưa thể đoán được Tóc Tiên sẽ còn động thái gì để “làm nóng” không khí trước ngày MV “Ngày Tận Thế” ra mắt, nhưng chỉ bấy nhiêu điều đặc biệt kể trên cũn đủ khiến nó trở thành cái tên làm những đối thủ khác phải dè chừng.

 

Tóc Tiên nhuộm tóc cam, hát vu vơ về “Ngày Tận Thế” trong Audio teaser mới nhất.