Trang chủ Tin tức K-pop Dù mang nỗi sợ (Fear) nhưng Seventeen vẫn lột xác đầy quyến...

Dù mang nỗi sợ (Fear) nhưng Seventeen vẫn lột xác đầy quyến rũ chiếm trọn trái tim người hâm mộ

Anna

Những tưởng với “HIT” là quá đủ cho hình tượng mạnh mẽ, nhưng các Carat (fandom của Seventeen) sẽ tha hồ “đã tai đã mắt” với Seventeen trong siêu phẩm “Fear” lần này đây.

 

Đúng 6 giờ ngày 16/9, Seventeen chính thức “thả xích” cho MV ca khúc chủ đề “Fear” nằm trong album phòng thu thứ 3 của nhóm mang tên “An Ode”. Nếu đĩa đơn “HIT” như một bước khởi động giúp fan quen dần với hình tượng mới, thì “Fear” chính là một sự chuyển đổi ngoạn mục trong hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của nhóm. Không còn là những chàng trai mang màu sắc tươi sáng, giờ đây chỉ còn lại Seventeen với sức hút quyến rũ khó có thể chối từ.

 

MV “Fear” – Seventeen.

 

Ngay từ tiêu đề “독:Fear” đã có thể cảm nhận được đây là một ca khúc mang màu sắc âm nhạc hoàn toàn u tối. Chữ “독” đính kèm theo mang ý nghĩa chính là “độc dược” hoặc còn mang một nghĩa khác nữa là chỉ những thứ có thể tổn hại đến bản thân. Âm thanh bass mạnh mẽ ấn tượng bên tai càng khiến cho người nghe cảm nhận được sức quyến rũ trong âm nhạc của 13 chàng trai này. Ngay cả cách thể hiện ca khúc cũng khiến fan cảm nhận được một Seventeen với sự thay đổi ngày càng trưởng thành trong âm nhạc.

 

Dù trưởng thành nhưng cá tính là yếu tố không thể thiếu trong phong cách biểu diễn của Seventeen. MV của nhóm vẫn “cộp mác” những phân đoạn thể hiện vũ đạo vô cùng dứt khoát, mạnh mẽ và có độ khó cao. Bối cảnh được xây dựng trong bầu không khí u tối, nhưng vô cùng bí ẩn. Tùng phân đoạn cá nhân giúp các thành viên dễ dàng thể hiện được nét quyến rũ vốn có của từng người, dẫn lối người xem vào một thế giới hoàn toàn mới mẻ đầy kì ảo. Không những thế, nội dung về nỗi sợ của ca khúc “Fear” cũng được thể hiện qua các hình ảnh ẩn dụ mang đầy tính nghệ thuật trong MV này.

 

Album phòng thu thứ 3 “An Ode” của Seventeen có tất cả 13 ca khúc với đa dạng các thể loại âm nhạc khác nhau. Không chỉ có “Fear” mà những ca khúc còn lại cũng đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên Seventeen. Điều mà trước giờ nhóm vẫn từng làm để khẳng định màu sắc âm nhạc riêng của mình. Album này được phát hành cùng lúc vào MV vào ngày 16/8 trên các trang nhạc số Hàn Quốc.

 

Các hình ảnh trong MV: