Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Đưa “IDKW” lên sóng, nhà sản xuất Rvssian bất ngờ kết hợp...

Đưa “IDKW” lên sóng, nhà sản xuất Rvssian bất ngờ kết hợp cùng những cái tên không ai nghĩ đến

trinh.vo

Mục tiêu sự nghiệp lớn nhất của Rvssian là tạo ra những chất riêng trong âm nhạc. Và anh chàng đang chinh phục điều đó từng ngày, gần đây nhất là với đĩa đơn “IDKW”. Một sản phẩm với sự kết hợp ấn tượng đến từ bộ ba nổi danh Shenseea, Swae Lee và Young Thug.

 

Là nhà sản xuất kiêm giám đốc điều hành của hãng đĩa Head Concussion, Rvssian không phải là một cái tên xa lạ với người yêu nhạc trên thế giới. Với khả năng cảm thụ nhạc ấn tượng, Rvssian có thể “cân” tất cả các thể loại nhạc từ Latin trap, Reggaeton, Dancehall đến cả Hip-hop. Trong suốt những năm làm nghệ thuật đã qua, anh chàng “bỏ túi” cho mình không ít những cái tên cộng tác đình đám như Nicki Minaj, Travis Scott, Moneybagg Yo, Kevin Gates, … Và lần này với đĩa đơn “IDKW” ra mắt vào ngày 17/1, đó là sự kết hợp đặc biệt đến từ Shenseea, Swae Lee và Young Thug.

 

Nhà sản xuất Rvssian là gương mặt quen thuộc của làng nhạc thế giới.

Quen biết từ lâu nhưng đây là dự án đầu tiên bộ ba này xuất hiện cùng nhau. “Chúng tôi nên gửi quà cảm ơn đến Rvssian vì cơ hội cộng tác tuyệt vời này”, Swae Lee hài hước chia sẻ. Nói về “IDKW”, Rvssian cho rằng khó khăn lớn nhất gặp phải là tìm cách cân bằng phong cách âm nhạc của cả Shenseea, Swae Lee và Young Thug trong một bản nhạc. Nếu Swae Lee và Young Thug chiếm thế mạnh với Hip-hop rap thì nữ ca sĩ Shenseea lại theo đuổi Dancehall. Cả nhóm đã dành khá nhiều thời gian trong phòng thu và nỗ lực có được bản thu âm hoàn chỉnh cuối cùng để kịp ra mắt người nghe trong khoảng thời gian đầu năm nay.

 

 

“IDKW” trên ứng dụng Spotify và Apple Music.

 

Được xây dựng dưới bàn tay của nam đạo diễn Arrad, “IDKW” mang đến khán giả hâm mộ câu chuyện viễn tưởng của các nhà khoa học ở thì tương lai. Trong một nỗ lực để tạo ra thế giới mới, các nhà khoa học đã nghiên cứu hình mẫu cô gái người máy với nhiều khả năng đặc biệt. Nhưng mọi chuyện xem ra không mấy dễ dàng khi Swae Lee và Young Thug bỗng dưng xuất hiện như những người phá rối tạo nên những tình huống bất ngờ.

 

MV “IDKW” – Rvssian, Swae Lee, Shenseea ft. Young Thug

 

Trong thời gian sắp tới, Rvssian cho biết anh đang lên kế hoạch cho nhiều bản thu đặc biệt  cùng những cái tên cộng tác đủ khiến ai nghe thấy cũng phải bất ngờ để chuẩn bị chiêu đãi người hâm mộ. Riêng Swae Lee và Young Thug, ngoài “IDKW” thì trước đây cả hai đã từng hợp tác với nhau trong không ít các dự án âm nhạc. Vậy nên chuyện cộng tác nhiều lần nữa trong tương lai là điều hoàn toán đáng để người hâm mộ mong đợi.