Trang chủ Tin tức Đức Phúc giải thích lý do làm MV đen trắng cho “Quá...

Đức Phúc giải thích lý do làm MV đen trắng cho “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn”

YANG

Trở lại cùng thể loại Ballad sau 3 năm, Đức Phúc tiếp tục mang đến một sản phẩm âm nhạc đẹp về ca từ lẫn giai điệu với thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

 

Chính thức lên sóng vào tối ngày 24/9, “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” là dự án thứ hai của Đức Phúc trong năm 2022 này sau bản hit “Ngày Đầu Tiên” phát hành cách đây 7 tháng. Bản Ballad mới nhất được nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chấp bút với phần MV do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu đảm nhận. 

 

Bản phối “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” được thực hiện bởi producer Justin TechN9, còn quá trình mix & master do ekip Only C Production cùng kĩ sư âm thanh Minh Đạt Nguyễn chịu trách nhiệm. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc tựa lời hối lỗi của chàng trai khi quá vô tâm trong một mối quan hệ. Bằng giọng hát cảm xúc, Đức Phúc hoàn thành vai trò người dẫn chuyện với thông điệp ý nghĩa, cũng là câu hát đắt giá ở bài hát: “Tình yêu vốn cần được gìn giữ, đừng để khi mất đi lại hối hận nhiều hơn“.

 

Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn - Đức Phúc
Qua những câu chuyện trong MV “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn”, Đức Phúc muốn gửi gắm thông điệp về sự tôn trọng và trân trọng lẫn nhau khi yêu.

Chia sẻ thêm về câu chuyện được gửi gắm ở “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn”, Đức Phúc bày tỏ: “Trong bất kì mối quan hệ nào, điều cần thiết nhất chính là sự tôn trọng, trân trọng lẫn nhau. Chỉ khi chúng ta tôn trọng cảm xúc của đối phương và trân trọng mối quan hệ ấy thì tình yêu mới có thể lâu bền. Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc lúc ở bên nhau, hãy yêu hết mình để sau này dù chuyện gì xảy ra thì khi nghĩ về nhau, đó vẫn là những kỉ niệm đẹp nhất”.

 

MV “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” có thời lượng gần 7 phút, kể câu chuyện của ba cặp đôi đại diện cho những độ tuổi và giai đoạn khác nhau trong tình yêu. Đặc biệt, 80% phân cảnh đều mang tông màu đen trắng nhằm miêu tả sự rạn nứt trong một mối quan hệ sau những ngày tháng “màu hồng”. Giải thích về điều này, Đức Phúc cho biết: “Tôi muốn MV lần này phải khác những sản phẩm đã ra mắt trước đó, đối với cá nhân tôi hay bất kỳ dự án nào khác tại Vpop. Thú thật rằng việc làm MV đen trắng vô cùng cực so với làm MV màu bình thường. Để có được sự sắc nét và chiều sâu ở từng khung hình, ekip thật sự đầu tư rất nhiều về mặt sáng tạo cũng như máy móc… để đem đến những khung hình đẹp nhất“.

 

Ca khúc “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” của Đức Phúc trên các nền tảng trực tuyến.

 

Bên cạnh đó, diễn xuất chân thật của dàn diễn viên chính gồm Khánh Vân, Otis, Lãnh Thanh, Hoàng Hà, Xuân Phúc và Oanh Kiều cũng góp phần giúp “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” dễ dàng chạm đến khán giả. Đặc biệt, hai thành viên gia đình “hoa dâm bụt” là Hòa Minzy cùng Erik một lần nữa tham gia dự án qua các vai diễn khách mời để ủng hộ Đức Phúc. Hiện tại, MV “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” đang có mặt trong Top Trending Music Youtube Việt Nam ở vị trí thứ 4. Sản phẩm đã vượt mốc 1,4 triệu lượt xem với nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

 

MV “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” của Đức Phúc.