Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đức Phúc soán ngôi Đen Vâu giành vị trí quán quân trên...

Đức Phúc soán ngôi Đen Vâu giành vị trí quán quân trên BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 11/2 đến ngày 17/2, Đen Vâu với “Mang Tiền Về Cho Mẹ” đã chính thức nhường lại vị trí quán quân của mình cho Đức Phúc sau nhiều tuần liên tiếp thống trị BXH Top Vietnamese Songs. Trong khi đó, K-ICM tiếp tục có thêm một ca khúc khác lọt vào vào Top 10.

 

Bất ngờ tụt hạng, “Mang Tiền Về Cho Mẹ” của rapper Đen kết hợp Nguyên Thảo đã chính thức rời khỏi No.1 sau sáu tuần liên tiếp dẫn đầu và yên vị ở No.5. Theo đó, vị trí quán quân BXH Top Vietnamese Songs được thay thế bởi Đức Phúc với bản tình ca mới nhất “Ngày Đầu Tiên”. Phát hành vào ngày 11/2, ca khúc nhận về nhiều phản hồi tích cực nhờ những giai điệu đẹp, lời ca lãng mạn bên cạnh ý tưởng MV thú vị, đầu tư công phu. Hiện tại, MV “Ngày Đầu Tiên” đã vượt mốc 17 triệu lượt xem và vẫn đang giữ No.1 Top Trending Youtube Việt Nam mục âm nhạc.

 

Đức Phúc BXH Top Vietnamese Songs
Ca khúc “Ngày Đầu Tiên” từ Đức Phúc đã chấm dứt chuỗi ngày thống trị của Đen Vâu trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.

Tiếp theo, vị trí á quân thuộc về “Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh” của giọng ca trẻ AMEE. Đúng như dự đoán, ca khúc có màn thăng hạng đáng từ No.11 ở tuần trước để giữ No.2 trong tuần này và trực tiếp đẩy “Bước Qua Nhau” xuống hạng 3. Tuy nhiên, bản hit của Vũ. lại đang chứng minh khả năng đi đường dài vô cùng ấn tượng khi vẫn liên tục bám trụ ở Top 10 ở những thứ hạng cao dù đã ra mắt được hơn 3 tháng. Trong khi đó, Erik với “Chạy Về Khóc Với Anh” vẫn giữ vững phong độ ở No.4.

 

Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
AMEE đã giành vị trí á quân từ tay Vũ. Trong khi đó, Erik vẫn giữ vững phong độ cùng “Chạy Về Khóc Với Anh”.

Tiếp tục nhờ vào câu hát viral mạng xã hội “Đồng chí tlinh lên đồ!”, ca khúc “Siren” của bộ ba TGSN, tlinh và RZ Mas tăng lên 3 hạng để giành vị trí thứ 6 trong danh sách 10 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất tuần qua. Xếp ngay sau đó là ba sản phẩm âm nhạc đến từ producer K-ICM bao gồm “Chim Quý Trong Lồng” (ft. Văn Mai Hương) bám trụ tại No.7, “Một Khi Đã Yêu” (ft. RYO) lần đầu góp mặt trong Top 10 ở No.8 và “Like This” tạm thời giữ No.9.

 

Sau khi tụt 2 hạng so với tuần trước, nam ca sĩ Châu Khải Phong cùng “Không Trọn Vẹn Nữa” đang được xếp ở No.10. Tính đến thời điểm hiện tại, thứ hạng cao nhất mà ca khúc trên đang sở hữu là No.4. Mặt khác, “Gieo Quẻ” (Hoàng Thuỳ Linh ft. Đen Vâu), “Lời Nói Dối Sau Nụ Cười” (K-ICM) và “Xuân Hy Vọng” (K-KICM ft. RYO) chính là ba ca khúc tạm thời rời khỏi Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.