Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đức Phúc soán ngôi Jung Kook (BTS) giành No.1, Erik và Hoàng...

Đức Phúc soán ngôi Jung Kook (BTS) giành No.1, Erik và Hoàng Thuỳ Linh debut Top 10 BBVN Hot 100

Thảo

Danh sách 10 ca khúc phổ biến nhất thị trường Việt Nam tuần này xuất hiện thêm 2 sản phẩm vừa được phát hành. Mặt khác, đây cũng là tuần đầu tiên các bài hát của K-ICM hoàn toàn rời khỏi Top 10.

 

Vừa debut tại vị trí No.2 tuần trước và nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, “Ngày Đầu Tiên” của Đức Phúc chính thức vươn lên vị trí quán quân của Billboard Vietnam Hot 100 tuần này. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ giành được No.1 trên BXH này sau 1 tuần được thống trị bởi Jung Kook (BTS) và 7 tuần liên tiếp thuộc về bộ đôi nghệ sĩ Đen & Nguyên Thảo.

 

Đức Phúc
Đức Phúc chính thức có lần đầu giành No.1 trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 cùng ca khúc “Ngày Đầu Tiên”.

Ngay phía sau, một thành viên khác từ “gia đình hoa dâm bụt” vừa có màn ra mắt ca khúc mới ấn tượng không kém Đức Phúc tuần rồi đó là Erik với “Đau Nhất Là Lặng Im”. Sản phẩm vừa được anh trình làng vào ngày 17/2, tình cờ là MV ca khúc cũng có mặt cả 2 chủ nhân của Top 2 BXH tuần này. Đáng chú ý, Erik còn một sản phẩm khác đang trụ vững trong Top 10 là “Chạy Về Khóc Với Anh” ở No.7. Ca khúc ra mắt BXH vào ngày 10/2 tại No.39 và chỉ một tuần sau đó đã tăng 35 hạng để xuất hiện trong Top 10.

 

Erik
Erik có 2 sản phẩm âm nhạc góp mặt trong Top 10 tuần này là “Đau Nhất Là Lặng Im” (No.2) và “Chạy Về Khóc Với Anh” (No.7).

Đối mặt với sức hút “Ngày Đầu Tiên” – Đức Phúc và màn “chào sân” hoành tráng từ “Đau Nhất Là Lặng Im” – Erik thì ca khúc “Stay Alive” – Jung Kook đã phải rời khỏi ngôi quán quân của mình để dừng chân ở No.3. Trước đó, thành viên BTS chính là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên giành được No.1 trên BXH Billboard Vietnam Hot 100.

 

Jung Kook (BTS)
Sau 1 tuần thống trị, “Stay Alive” của Jung Kook (BTS) nhường lại ngôi quán quân và hạ cánh xuống No.3.

Một bài nhạc mới cũng vừa được phát hành cách đây không lâu nhưng đã có mặt trên Billboard Vietnam Hot 100 là “See Tình” đến từ Hoàng Thuỳ Linh. BXH tuần này cho kết quả dựa theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 18/2 đến ngày 24/2. Được ra mắt vào tối ngày 20/2, như vậy “See Tình” chỉ cần chưa đến 5 ngày tính điểm để debut trong Top 10. Do đó, hội The Phoenix (tên FC) hoàn toàn có thể kì vọng ca khúc sẽ còn tăng hạng cao hơn vào tuần tới với sức hút đáng gờm như hiện tại.

 

Hoàng Thuỳ Linh
Sau “Gieo Quẻ” vào đầu năm nay, Hoàng Thuỳ Linh một lần nữa trở lại Top 10 với ca khúc mới “See Tình”.

Ngoài sự xuất hiện của các sản phẩm âm nhạc mới, phần còn lại của Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này vẫn trụ hạng khá ổn định: “Bước Qua Nhau” – Vũ. giữ vững phong độ ở No.4, “Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh” – AMEE lùi 2 bậc xuống No.5, “Mang Tiền Về Cho Mẹ” – Đen ft. Nguyên Thảo tiếp tục hạ nhiệt ở No.8, “Không Trọn Vẹn Nữa” – Châu Khải Phong trở lại Top 10 ở No.9 và cuối cùng là “Siren” – TGSN ft. tlinh & RZ Mas khép lại danh sách ở No.10.

 

BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 18/2 đến ngày 24/2.
BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 18/2 đến ngày 24/2.